Sạt lở đất khiến 3 người bị vùi lấp ở Bắc Kạn

Sạt lở đất vào một ngôi nhà ở thôn Phiêng Pục, xã Hiệp Lực (huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn) đã vùi lấp 3 người trong một gia đình.

Theo báo cáo nhanh từ Văn phòng Ban Chỉ huy về phòng, chống thiên tai tỉnh Bắc Kạn, khoảng 00h ngày 22/5 tại thôn Phiêng Pục, xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn đã xảy ra vụ sạt lở đất vùi lấp 3 người trong một gia đình.

Theo đó, vụ sạt lở đất nghiêm trọng xảy ra tại nhà dân ở thôn Phiêng Pục, xã Hiệp Lực, huyện Ngân Sơn. Thời điểm đất sạt vào nhà, gia đình gồm có 3 người là anh H.T.H (SN 1996), chị L.T.S.M (SN 1997) và cháu H.L.B.A (SN 2022) là các thành viên trong gia đình.

Hiện trường nơi xảy ra vụ sạt lở - (ảnh FB).

Hiện trường nơi xảy ra vụ sạt lở - (ảnh FB).

Hiện nay, chính quyền địa phương, lực lượng chức năng đang tiếp cận hiện trường, tìm kiếm các nạn nhân.

Sáng ngày 22/5, trao đổi với phóng viên, ông Vũ Đức Chính - Chánh văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin UBND tỉnh đã có chỉ đạo xử lý sự việc. Sáng nay, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Kạn trực tiếp xuống hiện trường chỉ đạo, khắc phục vụ việc.

Trao đổi với phóng viên, ông Lưu Quốc Trung - Phó Chánh văn phòng UBND tỉnh Bắc Kạn thông tin thêm: "Thời điểm hiện tại (9h20 phút ngày 22/5), lực lượng tìm kiếm vẫn chưa tiếp cận các nạn nhân bị vùi lấp. Hiện lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm các nạn nhân mất tích".

Gia đình và Xã hội sẽ tiếp tục thông tin.

Xem thêm video đang được quan tâm:

Video: Kè biển khu du lịch sinh thái Rạng Đông Nam Định tan hoang

Nhật Tân

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/sat-lo-dat-khien-3-nguoi-bi-vui-lap-o-bac-kan-172240522091614342.htm