Sao Việt 28/11: Lệ Quyên than thở vì quá sức, Hari Won 'đọ dáng' cùng em chồng

Lệ Quyên thừa nhận bản thân đang quá sức, Hari Won và em gái Trấn Thành khoe nhan sắc rạng ngời khi cùng dự sự kiện.

Lệ Quyên để mặt mộc, than thở về việc thời gian vừa qua cô đã nỗ lực đến quá sức: "Một người 'đàn ông' như mình ít khi để mọi người biết rằng, tôi đang quá sức... nhưng thật sự là đang như thế!".

Hari Won và em chồng - Huỳnh Uyển Ân - đọ dáng cùng nhau khi cùng tham gia 1 sự kiện. Trong khi em gái Trấn Thành chọn thiết kế đầm xòe bồng bềnh với tùng váy được kết thành những bông hoa lớn thì Hari Won xinh đẹp, dịu dàng cùng chiếc đầm trễ vai phong cách quý cô thanh lịch.

Thu Quỳnh khoe vóc dáng "mẹ bầu" với đầm dạ hội sang chảnh. Nữ diễn viên chia sẻ: "Lần đầu mẹ Cám bế bụng đi trẩy hội, lạ lẫm quá".

Thu Quỳnh khoe vóc dáng "mẹ bầu" với đầm dạ hội sang chảnh. Nữ diễn viên chia sẻ: "Lần đầu mẹ Cám bế bụng đi trẩy hội, lạ lẫm quá".

Hoa hậu Thùy Tiên giản dị khi đi làm từ thiện. Người đẹp đã trao kinh phí chữa bệnh cho nhiều bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn: "Hôm nay Tiên đến với Bệnh viện Nhi đồng 2, gửi chi phí chữa bệnh cùng hỗ trợ cho 33 em có hoàn cảnh khó khăn, mong các em sẽ nhanh khỏi bệnh để trở về với gia đình".

Hoa hậu H'Hen Niê về Nam Định thực hiện công tác tuyên truyền phòng chống ma túy trong học đường. Sự thân thiện, hài hước của người đẹp chiếm trọn tình cảm của các em học sinh và quan khách.

Trấn Thành khoe loạt ảnh tương tác thân mật với Trường Giang tại 1 sự kiện. Nam MC hứa hẹn: "Cha nội Giang thách đố tui chi, sáng giờ khán giả đều hỏi là: "Đo cân nặng với Trường Giang chưa". Tui làm phim mới stress quá nên đang mập ra nha mọi người ơi! Nhận luôn nha! Cho tui tập thể dục 1-2 tháng nữa đi rồi đấu nha".

Thúy Diễm thân thiết bên Quang Sự, nữ diễn viên tiết lộ cả hai chuẩn bị xuất hiện trong dự án mới: "Một dự án mới của hai anh em tại Hà Nội. Hãy đoán xem chúng tôi vào vai gì nè".

Nguồn VTC: https://vtc.vn/sao-viet-28-11-le-quyen-than-tho-vi-qua-suc-hari-won-do-dang-cung-em-chong-ar836933.html