'Sao Mai' Mai Diệu Ly khoe nhan sắc xinh đẹp sắc sảo ở tuổi 31

  Hiện tại, cuộc sống của ca sĩ Mai Diệu Ly chỉ xoay quanh một điều.

  Gần đây, nữ ca sĩ “Sao Mai” Mai Diệu Ly đã tung bộ ảnh mới khoe nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 31. Với gương mặt đẹp sắc sảo, Mai Diệu Ly đã để lại nhiều ấn tượng đối với công chúng.

  Sinh năm 1991, Mai Diệu Ly xuất thân là một họa sĩ rồi sau đó mới chuyển hướng sang ca sĩ với đam mê ca hát chuyên nghiệp. Cô được công chúng biết đến nhiều hơn sau khi tham gia cuộc thi “Sao Mai” năm 2015. Mai Diệu Ly gây ấn tượng với dòng nhạc pop, ballad, dân gian đương đại.

  Mai Diệu Ly xinh đẹp sắc sảo ở tuổi 31

  Mai Diệu Ly xinh đẹp sắc sảo ở tuổi 31

  Cách đây vài năm, nữ ca sĩ từng chia sẻ rằng, bản thân có rất nhiều đại gia ngỏ ý muốn tiến tới. Tuy nhiên, đối với Mai Diệu Ly điều cô cần không phải kinh tế. Nữ ca sĩ từng khẳng định rằng, bản thân sẽ không bao giờ chọn đàn ông chỉ vì tiền. Với cô, sự chân thành và chung thủy mới là điều quan trọng nhất trong tình yêu.

  Cuộc sống hiện tại của Mai Diệu Ly vẫn chỉ xoay quanh niềm đam mê ca hát. Nữ ca sĩ vẫn tập trung cho sự nghiệp ca hát và chưa hề có ý định gì trong đời sống tình cảm cá nhân.

  Vừa qua, nhân dịp giỗ đầu của nhạc sĩ Phú Quang, Mai Diệu Ly đã chính thức phát hành album CD cùng phiên bản video “Tình khúc Phú Quang - Nỗi nhớ mùa đông” với cách thể hiện mới mẻ, hiện đại, trẻ trung, gây bất ngờ cho cả người trong nghề lẫn khán giả yêu nhạc Phú Quang. Đây là album mà Mai Diệu Ly đã bắt tay vào thực hiện từ năm 2019, từ khi nhạc sĩ còn sống và khỏe mạnh, nhưng cho đến giờ mới có thể hoàn thành.

  Hà Phương

  Nguồn Tổ Quốc: https://toquoc.vn/sao-mai-mai-dieu-ly-khoe-nhan-sac-xinh-dep-sac-sao-o-tuoi-31-2022120415175215.htm