Sân Thanh Hóa mất điện 27 phút

Chiều 9/7, trận đấu giữa Thanh Hóa và Nam Định thuộc vòng 6 V.League 2022 bị gián đoạn tới 27 phút khi hệ thống điện trên sân bị sự cố.

Phút 66 trận đấu, khi tỷ số đang là 1-1, dàn đèn sân Thanh Hóa bất ngờ vụt tắt. Toàn bộ hệ thống chiếu sáng gặp sự cố khiến trận đấu bị gián đoạn. Sau đó, đèn được bật trong ít phút rồi sân Thanh Hóa tiếp tục chìm trong bóng tối.

Thời tiết nắng nóng khiến aptomat nhảy khi hệ thống quá tải. Ban tổ chức cần thời gian để khắc phục, chờ nhiệt độ giảm rồi mới vận hành trở lại. Sau 27 phút, dàn đèn được bật sáng và trận đấu tiếp tục từ phút 67.

 Sân Thanh Hóa chìm trong bóng tối sau sự cố mất điện. Ảnh: Minh Chiến.

Sân Thanh Hóa chìm trong bóng tối sau sự cố mất điện. Ảnh: Minh Chiến.

Chỉ ít phút trước sự cố, đội chủ nhà có bàn gỡ hòa 1-1 do công của Jose Paulo De Oliveira Pinto. Bàn mở tỷ số của đội khách được ghi ở phút 51 bởi Rodrigo Da Silva Dias.

Trận đấu giữa Thanh Hóa và Nam Định bị vỡ vụn bởi nhiều tình huống tranh cãi của 2 đội với tổ trọng tài. Đội chủ nhà cho rằng mình phải chịu thiệt từ những quyết định của trọng tài Trần Văn Lập và đồng nghiệp. HLV Petrovic thậm chí còn cởi áo khoác, lao đến khu vực trọng tài thứ 4 để phản ứng.

Bàn mở tỷ số của Nam Định được ghi từ chấm phạt đền. Ở tình huống này, trọng tài Lập quyết định chỉ tay vào chấm đá phạt sau khi tham khảo trợ lý. Trong khi đó, các cầu thủ và ban huấn luyện CLB Thanh Hóa cho rằng pha va chạm diễn ra ngoài vùng cấm và phản ứng gay gắt. Phải hơn 3 phút sau, trận đấu mới được tiếp tục.

Kết thúc trận đấu, 2 đội cầm chân nhau với tỷ số 1-1. Kết quả này khiến cả Thanh Hóa và Nam Định dậm chân ở nhóm "cầm đèn đỏ". Thậm chí, đội khách có nguy cơ bị đẩy xuống bét bảng, nếu CLB Sài Gòn có chiến thắng trước Bình Đình ở trận đấu lúc 19h15.

Minh Chiến - Đỗ Hải

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/san-thanh-hoa-mat-dien-27-phut-post1334183.html