Sân chơi thời trang hướng tới chủ đề bảo vệ môi trường tại Đà Nẵng

Sân chơi thời trang mùa thứ 5 này được lấy chủ đề 'Hãy bảo vệ môi trường biển'.

Môi trường nói chung hay biến đổi khí hậu nói riêng đang là chủ đề được quan tâm vài năm trở lại đây. Với mục đích truyền tải thông điệp chung tay bảo vệ môi trưởng, lan tỏa những hành động đẹp, cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí đã chính thức quay trở lại.

Mùa thứ 5 năm 2024, cuộc thi thời trang dành cho trẻ em này lấy chủ đề "Hãy bảo vệ môi trường biển" được diễn ra tại TP Đà Nẵng. Tại sự kiện, ban tổ chức cuộc thi đã chia sẻ những nội dung và định dạng mới của mùa thứ 5.

Đà Nẵng sẽ là nơi diễn ra Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 5.

Đà Nẵng sẽ là nơi diễn ra Tỏa sáng thiên thần nhí mùa 5.

Trưởng Ban tổ chức - Nhà thiết kế Châu Loan cho biết: "Mùa 5 cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí có fomat hoàn toàn mới so với những năm trước. Các thí sinh sẽ trải qua các thử thách mới lạ cùng những hoạt động bên lề. Các thí sinh đăng ký thi nhóm sẽ được chia đội thi đấu với nhau. Hướng tới chủ đề 'Hãy bảo vệ môi trường biển' nên thí sinh năm nay sẽ được tham gia các hoạt động bảo vệ môi trường trên các bãi biển quanh thành phố Đà Nẵng".

"Không chỉ là sân chơi giải trí, cuộc thi Tỏa sáng thiên thần nhí còn là nơi tôn vinh và khích lệ sự sáng tạo, tự tin, phát triển bản thân cho trẻ em. Thông qua các vòng thi trình diễn tài năng, trình diễn thời trang và các hoạt động nghệ thuật, các em sẽ có cơ hội trải nghiệm, học hỏi và phát triển kỹ năng một cách toàn diện.

Mục tiêu của cuộc thi là giúp các em nhỏ phát triển và tự tin hơn qua việc khám phá và phát triển những năng khiếu tiềm ẩn. Từ đó, các bậc phụ huynh có thể sớm nhận ra, và khuyến khích sự phát triển của con mình trong môi trường tích cực, đầy yêu thương", nhà thiết kế Châu Loan nhấn mạnh.

Họp báo ra mắt cuộc thi diễn ra hôm 26/5.

Họp báo ra mắt cuộc thi diễn ra hôm 26/5.

Tại mùa 5 năm nay, các thí sinh sẽ trải qua 4 vòng thi: Vòng loại casting dự kiến từ 7 - 9/6. Vòng bán kết dự kiến sẽ diễn ra vào 16/6. Vòng chung khảo dự kiến diễn ra từ 20 - 24/6 và vòng chung kết dự kiến diễn ra vào 29/6.

Cuộc thi có 3 giải thưởng chính: 1 Quán quân và 2 Á quân cùng 18 giải thưởng phụ. Các thí sinh xuất sắc nhất cuộc thi, giành giải thưởng cao có cơ hội tham gia các cuộc thi các tài năng quốc tế, tham gia trình diễn trên các sàn diễn quốc tế như: Tuần lễ thời trang trẻ em tại Thái Lan, Indonesia…

Minh Ngọc

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sac-mau-cuoc-song/san-choi-thoi-trang-huong-toi-chu-de-bao-ve-moi-truong-tai-da-nang-202405280948551474.html