Trước khi ly hôn, Melinda Gates mua ngôi nhà trị giá 1,2 triệu USD

Trước khi công bố ly hôn, Melinda Gates mua một ngôi nhà ở Seattle. Đáng chú ý, bà không yêu cầu đổi tên hay đề cập đến bất kỳ thỏa thuận tiền hôn nhân nào trong đơn ly hôn.

3 tuần trước khi công bố ly hôn, Melinda Gates đã mua một ngôi nhà trị giá 1,2 triệu USD ở khu phố North Broadway, Seattle (Mỹ). Theo chứng thư Business Insider thu thập được, ngôi nhà này có 4 phòng ngủ và 2 phòng tắm.

“Sau rất nhiều suy nghĩ và cân nhắc về mối quan hệ, chúng tôi quyết định kết thúc cuộc hôn nhân của mình. Trong 27 năm qua, chúng tôi đã nuôi dạy 3 đứa trẻ tuyệt vời và cùng xây dựng tổ chức hoạt động trên toàn thế giới, giúp mọi người có cuộc sống lành mạnh và hiệu quả”, Gates tuyên bố ngày 4/5, sau 27 năm chung sống với Melinda.

Bà Melinda Gates không yêu cầu đổi tên sau khi ly hôn. Ảnh: Bloomberg.

Theo New York Times đưa tin vào năm 1997, Melinda và Bill Gates đã đệ trình thỏa thuận tiền hôn nhân khi kết hôn. Tuy nhiên, hồ sơ ly hôn của 2 người chỉ nhắc đến bản hợp đồng ly thân để phân chia tài sản thực, tài sản cá nhân và các khoản nợ.

Đáng chú ý, Melinda Gates không yêu cầu đổi tên trong đơn ly hôn. Cô quyết định giữ tên đầy đủ của mình là Melinda French Gates.

Bill và Melinda Gates gặp nhau lần đầu tiên năm 1987 khi cô gia nhập Microsoft với tư cách giám đốc sản phẩm. Năm 1994, cặp đôi kết hôn tại Lanai, Hawaii. Năm 2000, Quỹ Bill & Melinda Gates được thành lập và nhanh chóng trở thành tổ chức phi lợi nhuận tư nhân có ảnh hưởng nhất thế giới. Giá trị của Quỹ Gates lên tới gần 50 tỷ USD.

Bill Gates và vợ có 3 người con đã trưởng thành.

“Đây là khoảng thời gian đầy thử thách đối với cả gia đình chúng tôi”, Jenifer, con cả của cặp vợ chồng tỷ phú, chia sẻ trên Instagram cá nhân.

Linh Phương

Theo Business Insider

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/truoc-khi-ly-hon-melinda-gates-mua-ngoi-nha-tri-gia-1-2-trieu-usd-post1211722.html