Công an Hà Nội ra quân với 100% quân số để bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XIII

Công an Hà Nội sẽ huy động toàn bộ lực lượng, túc trực 24/7 để bảo vệ an toàn cho Đại hội Đảng lần thứ XIII.

Sáng 20/1, Công an thành phố Hà Nội tổ chức lễ triển khai và ra quân thực hiện phương án bảo đảm an ninh trật tự Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. (Ảnh: D. Lê)

Xác định Đại hội Đảng XIII là một trong những sự kiện có ý nghĩa quan trọng nhất trong năm, công an Hà Nội sẽ tổ chức trực chiến 100% quân số trong thời gian diễn ra đại hội để sẵn sàng huy động, hỗ trợ công tác bảo vệ và xử lý tình huống.

Các phương tiện như xe bọc thép, xe đặc chủng được Công an Hà Nội sử dụng vào những nhiệm vụ như chống bạo loạn, chống khủng bố và bảo vệ các yếu nhân khi cần thiết.

Lực lượng CSGT được huy động toàn bộ quân số, túc trực 24/7, không để xảy ra tình trạng đua xe, lạng lách, đánh võng; quyết tâm giảm số vụ tai nạn giao thông

Cũng trong đợt này, Công an Hà Nội xác định là cao điểm trấn áp các loại tội phạm, tạo bầu không khí bình yên, vui tươi trước, trong và sau Đại hội XIII.

Đồng thời, lực lượng chức năng sẽ chốt chặn tại các nút giao trọng điểm, cửa ngõ Thủ đô và lên kế hoạch phân luồng phương tiện.

Xe đặc chủng của Công an TP Hà Nội tuần hành ở các tuyến phố trung tâm Thủ đô.

Hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ Công an Hà Nội thuộc các đơn vị nghiệp vụ, công an các quận, huyện được lệnh ứng trực 24/7 cho đến khi Đại hội Đảng kết thúc.

Trọng Phú/VOV.VN

Nguồn VOV: https://vov.vn/chinh-tri/cong-an-ha-noi-ra-quan-voi-100-quan-so-de-bao-ve-dai-hoi-dang-lan-thu-xiii-831893.vov