Bắt nghi phạm cướp ngân hàng ở Đồng Nai

Bình vào Phòng giao dịch ngân hàng Agribank cầm vật màu đen hét 'lựu đạn' rồi lục các học tủ để lấy tiền nhưng bất thành. Anh ta bị bắt giữ khi đang lẩn trốn ở nhà trọ.

Ngày 1/12, nguồn tin từ Cục cảnh sát Hình sự Bộ Công an cho biết đã bắt giữ Mai Quốc Bình (21 tuổi, ngụ ở quận Gò Vấp, TP.HCM) để điều tra về hành vi Cướp tài sản.

Nghi phạm cướp ngân hành ở Đồng Nai bị bắt khi đang lẩn trốn trong nhà trọ. Ảnh: L.T.

Bình là nghi phạm đã thực hiện vụ cướp tại Phòng giao dịch Hóa An thuộc ngân hàng Agribank Bắc Đồng Nai, nằm trên đường quốc lộ 1K, phường Hóa An, vào chiều 26/11.

Sau khi thoát khỏi sự ngăn cản của bảo vệ, Bình chạy về nhà trọ ở quận Gò Vấp lẩn trốn và bị cảnh sát bắt giữ.

Chiều ngày 26/11, nam thanh niên đội mũ bảo hiểm màu xanh, mặc áo khoác đen, đeo khẩu trang đi xe máy biển số tỉnh Bình Thuận đến Phòng giao dịch Hóa An.

Sau khi để xe máy ở sân, anh ta đến quầy giao dịch rút từ balo một vật màu đen.

Kẻ cướp hét lớn: "Lựu đạn đây, tiền để đâu" rồi nhảy vào bên trong quầy. Hai nữ nhân viên nhanh chóng bỏ chạy vào phía trong kêu cứu.

Nam thanh niên lục lọi hộc bàn để tìm tiền rồi nhanh chóng chạy ra ngoài trốn thoát. Một nhân viên bảo vệ đã cố chặn kẻ cướp nhưng bất thành.

Lãnh đạo Chi nhánh Agribank Bắc Đồng Nai xác nhận vụ việc và cho biết thời điểm này ngân hàng đã ngưng giao dịch, kẻ cướp không lấy được tiền.

Cảnh tên cướp xông vào ngân hàng ở Đồng Nai Cầm vật màu đen đe dọa nhân viên Agribank, tên cướp lục lọi các hộc tủ nhưng không lấy được tiền.

Lê Trai - Huỳnh Hải

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/bat-nghi-pham-cuop-ngan-hang-o-dong-nai-post1158724.html