Nữ diễn viên sex thật trong show hẹn hò khoe dáng nóng bỏng với bikini

Amy Hart xuất hiện nóng bỏng với bikini trên biển ở Barbados mới đây và lọt ống kính giới săn ảnh.

Người đẹp mặc áo tắm 2 mảnh màu tím đen đậm khoe vóc dáng nảy nở

Mỹ nhân sinh năm 1993 vừa tham gia show truyền hình hẹn hò Love Island ở Anh mùa hè qua và trở thành tâm điểm của truyền thông lúc đó khi cô được cho là sex thật trong khi quay show.

Theo đó, truyền thông Anh rộ tin một số cặp đôi trong show hẹn hò Love Island được cho là đã quan hệ tình dục thật trong thời gian tham gia chương trình hồi tháng 7.

Theo The Sun, một số người chơi trong show hẹn hò Love Island (Đảo tình yêu) năm nay được cho là có quan hệ tình dục trong biệt thự, nơi ở và sinh hoạt của tất cả nam thanh, nữ tú tham gia chương trình. Tuy nhiên, nhà sản xuất quyết định không phát sóng những hình ảnh nhạy cảm này vì sợ “hủy hoại cuộc sống của họ”.

Trong khi đó, MailOnline cho biết cặp đôi Tommy Fury và Molly-Mae Hague, Curtis Pritchard và Amy Hart đều được cho là đã bị camera quay được cảnh thân mật.

Amy Hart và bạn chơi Curtis Pritchard bị camera chương trình quay được cảnh thân mật khi tham gia Love Island

Sau ồn ào sex thật, Amy Hart ngày càng nổi tiếng và được truyền thông săn đón cũng như liên tục lọt ống kính giới săn ảnh.

Hiện Amy Hart có lượng fan lớn trên Instagram với 1,3 triệu lượt follow

Trân Trân

Theo Daily Mail

Theo Daily Mail

Nguồn Tiền Phong: https://www.tienphong.vn/giai-tri/nu-dien-vien-sex-that-tren-truyen-hinh-hen-ho-khoe-dang-nong-bong-voi-bikini-1481555.tpo