Tắm sông, 3 học sinh đuối nước thương tâm

Sau trận đá bóng vào buổi chiều chủ nhật, 3 em học sinh của trường THCS Liên Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh rủ nhau tắm sông. Đến sáng nay 14.10 mới phát hiện cả 3 em đều đuối nước thương tâm.

Sáng nay 14.10, một giáo viên trường THCS Liên Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh cho hay, vào chiều 13.10, một nhóm học sinh tổ chức đi đá bóng, sau khi đá bóng xong thì rủ nhau đi tắm ở sông Ngàn Sâu đoạn chảy qua thôn Hương Đại, xã Đức Hương thì không may bị đuối nước.

Danh tính của 3 em học sinh gồm: Nguyễn Hoàng Bảo (SN 2007), học sinh lớp 7; Nguyễn Hoàng Thuật (SN 2008), học sinh lớp 6; Lê Khắc Phong (SN 2008) học lớp 6. Cả 3 em đều đang theo học tại trường THCS Liên Hương, huyện Vũ Quang, Hà Tĩnh.

Hiện trường vụ đuối nước

Trước đó, vào chiều tối phụ huynh của các em nói trên không thấy con về nên đã tổ chức đi tìm nhưng vẫn không thấy. Đến sáng nay 14.10 không thấy các em đến trường và được gia đình thông báo các cháu mất tích nên phía nhà trường đã cùng với người dân ra dọc bờ sông tìm kiếm thì phát hiện 3 bộ quần áo để trên bờ. Nghi có chuyện chẳng lành, mọi người lặn xuống sông tìm kiếm. Đến 8h sáng nay thì phát hiện thi thể của cả 3 em chết trôi dưới sông Ngàn Sâu đoạn chảy qua thôn Hương Đại, xã Đức Hương.

Hiện chính quyền địa phương, trường THCS Liên Hương và gia đình các cháu đang làm các thủ tục để mai táng các em theo phong tục địa phương.

THÂN BA

Nguồn Văn Hóa: http://baovanhoa.vn/%C4%91oi-song/artmid/2070/articleid/22915/tam-song-3-hoc-sinh-duoi-nuoc-thuong-tam