Ronaldo tuột dốc thê thảm cùng Al-Nassr, fan Bồ Đào Nha lo lắng

Rạng sáng 24-5 tại giải vô địch Saudi Arabia, CLB Al-Nassr của Ronaldo làm khách trên sân của Al-Riyadh với kết quả hòa thất vọng 2-2. Ronaldo tuột dốc thê thảm, anh đá đủ 90 phút nhưng chỉ được đánh giá 5.9 điểm thấp nhất trong đội.

 Ronaldo tuột dốc thê thảm, tiếc nuối cơ hội trôi qua trước mũi giày. Ảnh: GETTY

Ronaldo tuột dốc thê thảm, tiếc nuối cơ hội trôi qua trước mũi giày. Ảnh: GETTY

Một trận đấu mà hòa 2-2 là may mắn đối với Ronaldo vcà đồgn đội nhưng nghịch lý, mọi thông số vượt trội đều nghiêng về phía đội khách. Nếu như đội chủ nhà chỉ 5 lần sút cầu môn có 2 lần trúng đích, thì Ronaldo và các đồng đội Al-Nassr tung đến 24 cú sút và chỉ có 6 cú sút đi trúng mục tiêu.

Đồng đội của Ronaldo là Otavio Monteiro sớm mở tỉ số trước 1-0 ở phút 15, nhưng Andre Gray và Al-Aqel đã lần lượt gỡ hòa rồi nâng tỉ số lên 2-1 cho chủ nhà trước khi hiệp một khép lại.

Sang hiệp hai khi Ronaldo có những cơ hội rõ ràng nhưng anh lại không tận dụng được. Trong đó có tình huống một mình một bóng nhưng sút ra ngoài thật đáng trách. Để rồi đúng phút 90+7, đồng đội Meshari Al-Nemer giúp đội khách quân bình tỉ số 2-2.

 CR7 có bốn lần tung cú sút không thành bàn.

CR7 có bốn lần tung cú sút không thành bàn.

Thông số cá nhân của Ronaldo trong trận này cũng thật tệ khi điểm số chỉ 5.9 thấp nhất trong đội dù đá đủ 90 phút với 4 cú sút trong đó có 2 tình huống bỏ lỡ đáng tiếc. Đáng chú ý là đá đủ trận nhưng Ronaldo không có pha kiến tạo nào, dù có 12 đường chuyền và 5/9 lần tranh chấp thành công. Cũng con số đấy chỉ ra Ronaldo có đến 9 lần để mất bóng.

Thành tích tệ hại của CLB Al-NassrRonaldo tuột dốc thê thảm khiến các fan Bồ Đào Nha lo lắng, bởi chỉ còn 20 ngày nữa là Bồ Đào Nha bước vào vòng chung kết Euro 2024 tại Đức mà gánh nặng của đội vẫn đè trên vai Ronaldo.

MINH HOÀNG

Nguồn PLO: https://plo.vn/ronaldo-tuot-doc-the-tham-cung-al-riyadh-fan-bo-dao-nha-lo-lang-post792394.html