Ronaldo gây sốc móc đồ ăn từ quần lót bỏ vào miệng ở trận Ghana

Ronaldo gây sốc khi được phát hiện thò tay lấy đồ ăn giấu trong quần lót, bỏ vào miệng ở trận Bồ Đào Nha 3-2 Ghana, ra quân bảng H World Cup 2022.

Chân sút 37 tuổi đã ghi bàn mở tỷ số cho Bồ Đào Nha bằng một quả phạt đền gây tranh cãi được chính anh mang về.

Ronaldo được phát hiện móc đồ ăn từ trong quần lót rồi bỏ vào miệng nhai

Ronaldo được phát hiện móc đồ ăn từ trong quần lót rồi bỏ vào miệng nhai

HLV trưởng Ghana sau đó đã tố trọng tài ‘tặng quà’ cho Ronaldo và Bồ Đào Nha bởi cầu thủ của ông không hề phạm lỗi với đội trưởng đối thủ.

Bồ Đào Nha đã không thể làm gì trước Ghana trong suốt hiệp 1 cũng như gần 20 phút đầu hiệp 2. Và chính nhờ bước ngoặt Ronaldo đem lại đã giúp họ khai thông thế bế tắc, mở ra chiến thắng kịch tính 3-2 Ghana chung cuộc.

Pha lập công cũng đưa Ronaldo trở thành cầu thủ đầu tiên trong lịch sử ghi bàn ở cả 5 kỳ World Cup liên tiếp. Sau đó, anh gây tranh cãi khi được bầu là Cầu thủ hay nhất trận.

Ronaldo có kỳ World Cup cuối cùng với Bồ Đào Nha

Tuy nhiên, bên cạnh việc cho rằng Ronaldo đã ‘gian lận’ để kiếm penalty cho Bồ Đào Nha và không thuyết phục với danh hiệu Cầu thủ hay nhất trận, thì người hâm mộ còn sốc nặng bởi hành động không thể tin nổi của cầu thủ này.

Máy quay đã ghi lại được cảnh Ronaldo thò tay vào quần lót và móc ra thứ gì đó rồi bỏ vào miệng.

Ronaldo được suy đoán có thể dùng một loại thuốc tăng lực gì đó, nhưng gây hoang mang ở chỗ anh ấy móc nó ra từ quần lót, với câu hỏi về vấn đề vệ sinh cho số 7.

Tôi thực sự không quan tâm Ronaldo đã ăn gì, mà là việc anh ấy đã lấy nó ra từ đâu”, một người hâm mộ không thể tin nổi vào hành động của CR7.

Một CĐV khác lên tiếng: “Thật kinh khủng. Đó là gì vậy? Anh ấy để dành chút đồ ăn trưa ở trong đó?”.

Người khác thốt lên: “Liệu có ai thèm ăn những chiếc bánh được cất trong quần lót đẫm mồ hôi khi bạn đang chơi bóng không?”,…

Ronaldo cùng Bồ Đào Nha sẽ gặp Uruguay ở trận đấu tiếp theo bảng H World Cup 2022, lúc 2h ngày 29/11.

Lâm Hoàng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/ronaldo-gay-soc-moc-do-an-tu-quan-lot-bo-vao-mieng-o-tran-ghana-2084784.html