Rộn ràng chào đón tân sinh viên năm học 2022 - 2023

Ngày 5-10, Trường Đại học Y Hà Nội phân hiệu Thanh Hóa đã chào đón 199 tân sinh viên nhập học trong không khí vui tươi, phấn khởi.

Trong chương trình chào đón tân sinh viên, Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các phòng, ban, Đoàn thanh niên… đã hướng dẫn các quy trình làm hồ sơ nhập học; trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc của các tân sinh viên.

Trong chương trình chào đón tân sinh viên, Ban Giám hiệu Nhà trường, đại diện các phòng, ban, Đoàn thanh niên… đã hướng dẫn các quy trình làm hồ sơ nhập học; trao đổi, giải đáp mọi thắc mắc của các tân sinh viên.

Tân sinh viên vui vẻ, tự tin trong ngày đầu nhập học.

Đến với môi trường mới, tân sinh viên hào hứng nắm bắt thông tin về nhà trường, nội dung đào tạo, các quy định rèn luyện và hoạt động trải nghiệm…

Trong ngày đầu nhập học, sinh viên được các thầy cô giáo nhiệt tình hướng dẫn thủ tục nhập học, các chương trình học, chương trình ngoại khóa...

Sinh viên nhận số thứ tự nhập học và thư chúc mừng của nhà trường.

Các tân sinh viên trong ngày đầu nhập học.

Tân sinh viên tìm hiểu về đồng phục và các quy định của nhà trường.

Chị Nguyễn Thị Quế (phường Quảng Hưng, TP Thanh Hóa) chia sẻ: “Là sinh viên trường y thì chắc chắn con sẽ phải trực đêm, do đó, gia đình đã đăng ký cho con ở ký túc xá cho an toàn và để con được trải nghiệm cuộc sống sinh viên đúng nghĩa”.

Xác định phát huy tinh thần hứng khởi, những điểm mạnh đã giúp đạt kết quả tốt trong kỳ tuyển sinh vừa qua, sinh viên Trương Y Trang (xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa) cho biết: “Em rất vui trong ngày đầu nhập học, được tận mắt nhìn thấy ngôi trường mình mơ ước được học từ lâu với cơ sở vật chất đầy đủ, môi trường học tập lý tưởng, em sẽ nỗ lực học hỏi, hòa nhập để đạt kết quả tốt hơn trong năm học mới”.

Tân sinh viên vui vẻ chụp ảnh check in cùng gia đình

Sinh viên Nguyễn Xuân Hùng, sinh viên ngành Y Đa khoa trong ngày đầu nhập học và thăm ký túc xá nhà trường.

Phân hiệu Đại học Y Hà Nội tại Thanh Hóa hiện có hơn 1.000 sinh viên và học viên đang học tập.

Linh Hương

Nguồn Thanh Hóa: https://vhds.baothanhhoa.vn/doi-song-xa-hoi/ron-rang-chao-don-tan-sinh-vien-nam-hoc-2022-2023/25301.htm