Rời xa showbiz đã lâu, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ tái xuất cùng hai con gái lớn phổng phao

Hoa hậu Hương Giang và hai con gái bất ngờ trình diễn trên sân khấu.

Rời xa showbiz đã lâu, chiều 16/1, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ tái xuất trong Pink Ocean - Pink Show 3. Người đẹp Hải Dương tham gia trình diễn BST của NTK An Nhiên.

Rời xa showbiz đã lâu, chiều 16/1, Hoa hậu Hương Giang bất ngờ tái xuất trong Pink Ocean - Pink Show 3. Người đẹp Hải Dương tham gia trình diễn BST của NTK An Nhiên.

Lấy chồng "ngoại đạo" đồng thời tránh xa những thị phi showbiz, màn tái xuất của Hoa hậu Hương Giang thu hút sự chú ý của đông đảo công chúng.

Đáng chú ý, Hoa hậu Hương Giang còn trình diễn cùng 2 tiểu công chúa - Tiểu Panda (8 tuổi) và Polar (6 tuổi). Cả hai thừa hưởng gương mặt bầu bĩnh, đáng yêu giống bố và chiều cao, tính cách tình cảm giống mẹ. Vì thường được mẹ đưa đi catwalk trong các show dành cho trẻ em nên hai bé đều dạn dĩ trước ống kính.

Hương Giang diện váy suông hoa nhí tông màu ngọt ngào, phối cùng giày cao gót tôn dáng. Được biết, 16/1 cũng là ngày sinh nhật của bà mẹ hai con. Trên trang cá nhân của mình, Hương Giang đăng ảnh cùng hai con gái cưng và chia sẻ: “Vì đời có rất nhiều niềm vui”.

Các thiết kế mới của An Nhiên luôn gắn liền với sự mộc mạc, giản dị và hòa vào cùng thiên nhiên. Chất liệu được sử dụng trong bộ sưu tập là tơ, chiffon và lụa - thân thiện với môi trường cũng như có thể giúp các bé thoải mái hoạt động trong những ngày thời tiết oi bức với tông chủ đạo là vàng rực rỡ và hồng ngọt ngào.

Hai con gái của Hoa hậu Hương Giang vui đùa tự nhiên trên sân khấu.

Siêu mẫu Ngọc Nga cũng hiếm hoi tái xuất trên sân khấu cùng con gái lai Tây.

Hoa hậu Ngọc Diễm và con gái Chiko diễn mở màn.

Theo Báo Tổ quốc

Nguồn Doanh Nghiệp: https://doanhnghiepvn.vn/van-hoa/roi-xa-showbiz-da-lau-hoa-hau-huong-giang-bat-ngo-tai-xuat-cung-hai-con-gai-lon-phong-phao/20220117100141049