Rộ tin con trai Từ Hy Viên và chồng cũ thiếu gia bị đuổi học, người trong cuộc lên tiếng 'cực căng'

Thông tin này được chính mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên tung ra.

Truyền thông Hoa ngữ đưa tin, trong tuyên bố mới nhất, bà Trương Lan - mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên cho biết, cháu trai bà đã bị nhà trường đuổi học. Nguyên nhân là vì không thường xuyên tới trường, thiếu sự quản lý từ người lớn và quên làm bài tập về nhà.

Bà Trương Lan nói thêm, Uông Tiểu Phi đã rất nỗ lực để con trai được vào trường quý tộc học như chị gái của bé. Sự việc này đã gây ảnh hưởng rất lớn đến bản thân bà và gia đình.

 Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ thông tin con trai Từ Hy Viên bị đuổi học

Mẹ Uông Tiểu Phi tiết lộ thông tin con trai Từ Hy Viên bị đuổi học

Ngay sau khi thông tin này được công bố, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao và đặt nghi vấn về chuyện Từ Hy Viên mải mê bên chồng người Hàn nên thiếu quan tâm tới việc học hành của con trai.

Mới đây, Từ Hy Viên đã chính thức lên tiếng bằng một bài đăng trên trang cá nhân. Mỹ nhân "Vườn sao băng" khẳng định rằng, con trai cô đang thích nghi rất tốt ở trường học, không hề có chuyện đuổi học như thông tin đăng tải. "Xin bà Trương Lan ngừng bịa đặt và công khai xin lỗi. Tôi đã nộp đơn xin lệnh cấm lên tòa án để ngăn chặn việc bà Trương Lan tiếp tục thực hiện hành vi vi phạm pháp luật đối với tôi cùng con trai", Từ Hy Viên nhấn mạnh trong bài đăng của mình.

 Từ Hy Viên kiện Uông Tiểu Phi và mẹ chồng cũ vì hành vi bôi nhọ, thóa mạ cô trên mạng xã hội

Từ Hy Viên kiện Uông Tiểu Phi và mẹ chồng cũ vì hành vi bôi nhọ, thóa mạ cô trên mạng xã hội

Từ Hy Viên và mẹ chồng cũ là bà Trương Lan thời gian qua liên quan có những màn tranh cãi cực căng khiến cộng đồng mạng "đứng ngồi không yên". Trong một phiên livestream của mình, mẹ Uông Tiểu Phi cho biết, Từ Hy Viên đã giăng bẫy để được kết hôn với con trai bà chỉ sau 20 ngày hẹn hò. Bà Trương Lan cũng khẳng định đang nắm trong tay bằng chứng cho thấy hành vy "săn" đại gia của Từ Hy Viên, nhưng hiện tại chưa thể tung ra.

Vào tháng 8/2023, thông qua luật sư riêng, Từ Hy Viên đã gửi đơn kiện bà Trương Lan và Uông Tiểu Phi lên tòa án tại Bắc Kinh. Từ Hy Viên đâm đơn kiện vì từ tháng 11/2022, Trương Lan và Uông Tiểu Phi liên tục có những bài đăng lên Weibo, Douyin với nội dung mang tính bôi nhọ danh dự, thóa mạ cô. Theo đó, chồng cũ và mẹ chồng cũ của Từ Hy Viên từng nói nữ diễn viên "sử dụng ma túy" và "ngoại tình".

Nguồn GĐ&XH: https://giadinh.suckhoedoisong.vn/ro-tin-con-trai-tu-hy-vien-va-chong-cu-thieu-gia-bi-duoi-hoc-nguoi-trong-cuoc-len-tieng-cuc-cang-172240523161013535.htm