Rò rỉ Apple Watch Pro: Lần đầu tiên sở hữu màn hình phẳng kích thước lên tới 47 mm

Apple sẽ tổ chức sự kiện ra mắt sản phẩm vào ngày 7/9. Mới đây, có nguồn tin cho biết Apple Watch Pro sẽ sở hữu thiết kế màn hình phẳng với kích thước lên tới 47 mm. Sản phẩm này cũng có thể sẽ xuất hiện tại sự kiện sắp tới.

Các tin đồn về phiên bản Apple Watch Pro đã xuất hiện từ nhiều tháng trước. Thông tin mới rò rỉ được đưa bởi trang web Mac Otakara của Nhật Bản. Theo đó, đồng hồ thông minh phiên bản Pro của Apple sẽ có kích thước lên tới 47mm. Đây là lần đầu tiên Apple đưa kích thước này lên những chiếc đồng hồ của mình.

Nếu bạn còn nhớ thì Apple Watch Series 7 có hai kích thước 41mm và 45mm. Nếu như vậy Apple Watch Pro sẽ lớn hơn rất nhiều với đường chéo lên tới 1.99 inch. Ngoài ra, rò rỉ cũng cho biết Apple Watch Pro có thể là đồng hồ thông minh đầu tiên sở hữu màn hình phẳng. Thiết kế phẳng có thể cải thiện độ bền của Apple Watch Pro, phù hợp cho người dùng tham gia các hoạt động thể thao.

Ngoài các thông tin trên, một số tính năng khác được mong đợi trên Apple Watch Pro bao gồm vỏ titan, thời lượng pin lâu hơn, chế độ nguồn điện thấp mở rộng, chip S8... Apple có thể sẽ công bố Apple Watch Pro trong sự kiện cùng với Apple Watch Series 8. Cùng chờ đợi những thông tin tiếp theo nhé.

Sơn Trần (tổng hợp)

Theo TGDD News

Nguồn HHT: https://hoahoctro.tienphong.vn/ro-ri-apple-watch-pro-lan-dau-tien-so-huu-man-hinh-phang-kich-thuoc-len-toi-47-mm-post1465508.tpo