Real Madrid nhận tin sét đánh, mất thêm Militao ít nhất 6 tháng

Sau Thibaut Courtois, Real Madrid mất thêm Militao ít nhất 6 thắng với chấn thương gặp phải ở trận thắng 2-0 Bilbao, ra quân La Liga 2023/24.

Eder Militao rời sân trong nước mắt sau khi ngã xuống sân đầy đau đớn ở hiệp 2 trận Real Madrid 2-0 Athletic Bilbao, vòng 1 La Liga 2023/24 diễn ra rạng sáng 13/8 giờ VN.

Militao rời sân trong nước mắt khi gặp phải chấn thương nặng ngay trận mở màn mùa giải mới cùng Real Madrid

Militao rời sân trong nước mắt khi gặp phải chấn thương nặng ngay trận mở màn mùa giải mới cùng Real Madrid

Điều HLV Ancelotti và Real Madrid lo sợ đã xảy ra, Militao bị đứt dây chằng chéo trước đầu gối trái, tương tự như Courtois đã gặp phải trong buổi tập họm thứ Tư của đội.

Trong thông báo được đưa ra, Real Madrid cũng cho biết, trung vệ người Brazil sẽ phải tiến hành phẫu thuật trong vài ngày tới.

Với chấn thương đầu gối nghiêm trọng, dự kiến, Eder Militao sẽ phải ngồi ngoài ít nhất 6 tháng.

Như vậy, chỉ trong vòng vài ngày, Real Madrid nhận 2 đòn giáng nặng nề: mất liền 2 trụ cột trong thời gian dài là thủ thành Thibaut Courtois và trung vệ Eder Militao.

Trước tình thế cấp bách, người ta cho rằng Real Madrid phải gấp rút lùng sục ở thị trường chuyển nhượng, tìm người thay thế.

Trước đó, thủ thành Courtois cũng dính chấn thương đầu gối nghiêm trọng trong buổi tập của Real Madrid

Tuy nhiên, chỉ đúng ở vị trí thủ môn, khi Kền kền đang hỏi mượn Kepa từ Chelsea, trái với suy đoán có thể ký De Gea theo dạng tự do sau khi hết hợp đồng với MU.

Theo tờ Diario AS, mất Militao, đồng nghĩa trong đội chỉ còn David Alaba, Antonio Rudiger và đội trưởng Nacho Fernandez ở vị trí trung vệ nhưng Real Madrid không xem xét ký mới.

Khả năng, HLV Ancelotti sẽ đôn cầu thủ nào đó từ đội trẻ của Raul lên. Tuy nhiên, điều này được cho là mạo hiểm, nhất là khi Alaba mới chỉ bình phục chấn thương từ mùa trước.

Lâm Hoàng

Nguồn VietnamNet: https://vietnamnet.vn/real-madrid-nhan-tin-set-danh-mat-them-militao-it-nhat-6-thang-2177055.html