Quỳnh Kool tiết lộ tình trạng yêu đương hiện tại giữa tin đồn mang bầu

Quỳnh Kool ẩn ý chuyện yêu đương khiến dân tình càng thêm tò mò.

Thời gian qua, Quỳnh Kool và B Trần là một trong những cặp đôi phim Việt giờ vàng nhận được rất nhiều sự quan tâm của công chúng. Sau thành công của phim Chúng ta của 8 năm sau, hai ngôi sao liên tục vướng nghi vấn “phim giả tình thật” và đang hẹn hò.

Quỳnh Kool ẩn ý chuyện chưa có người yêu

Mới đây, Quỳnh Kool đăng tải tấm hình với visual xinh đẹp, ngọt ngào. Bức ảnh này sau khi lên sóng đã nhanh chóng nhận về lượng tương tác khủng từ người hâm mộ.

Quỳnh Kool ẩn ý chuyện chưa có người yêu.

Quỳnh Kool ẩn ý chuyện chưa có người yêu.

Nhiều người còn đồng loạt để lại bình luận "xin vía" nhan sắc ngày càng thăng hạng của Quỳnh Kool. Đáng chú ý, Quỳnh Kool ẩn ý tiết lộ chuyện đang độc thân qua dòng caption: "Tuổi em chưa phải là nhiều. Vài 3 năm nữa học yêu là vừa".

Cặp đôi liên tục có những cử chỉ thân mật, ngọt ngào như ôm eo, nắm tay, tựa vai,... khiến dân tình không khỏi "lịm tim". Sau khi phim kết thúc, cả hai thường xuyên xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện, đi du lịch chung và đăng tải những hình ảnh thân mật lên mạng xã hội. Tuy nhiên, Quỳnh Kool chia sẻ trước báo giới rằng, bạn diễn là người chu đáo và ga lăng nên là tiêu chuẩn cho nhiều cô gái.

Quỳnh Kool - B Trần vướng tin đồn hẹn hò.

Quỳnh Kool - B Trần vướng tin đồn hẹn hò.

Quỳnh Kool vướng tin đồn hẹn hò với nhiều mỹ nam đình đám Vbiz

Không chỉ vướng tin đồn hẹn hò B Trần, Quỳnh Kool vướng nghi vấn yêu đương với Việt Anh. Nam diễn viên nhanh chóng lên tiếng phủ nhận tin đồn. Trong một họp báo, Việt Anh cho biết: "Tôi nói rồi, cái số tôi là số thị phi, hay phải hứng chịu tin đồn. Việc xuất hiện tin đồn là rất bình thường, nên anh em chơi thân với nhau trong nhóm đó thì rất dễ dính.

Nhan sắc của Quỳnh Kool ngày càng thăng hạng.

Nhan sắc của Quỳnh Kool ngày càng thăng hạng.

Việt Anh phủ nhận tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool.

Việt Anh phủ nhận tin đồn hẹn hò Quỳnh Kool.

Tôi nghĩ tôi với Quỳnh Kool có gì hay không thì mọi người cũng nhìn thấy Quỳnh Kool thế nào và tôi thế nào rồi, nên tôi nghĩ không cần phải giải thích cho chuyện này nữa đâu". Thực chất, họ chỉ là anh em thân thiết chơi chung nhóm bạn thân mà thôi.

Thúy Thúy

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/sao-va-doi-song/quynh-kool-tiet-lo-tinh-trang-yeu-duong-hien-tai-giua-tin-don-mang-bau-202406251102199023.html