Quang Minh: Ly hôn 5 năm vẫn luôn dõi theo vợ cũ Hồng Đào

Nghệ sĩ Quang Minh không ngại khi nhắc tới tin đồn giới tính và chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi ly hôn với Hồng Đào.

Trong chương trình Chuyện đàn ông của nghệ sĩ Hoài Tâm, Quang Minh có dịp chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi ly hôn với diễn viên Hồng Đào.

Mở đầu cuộc trò chuyện, Quang Minh thoải mái khi nhắc đến vợ cũ. Sau 5 năm ly hôn, anh thừa nhận vẫn theo dõi vợ cũ, dù anh đang ở Việt Nam, còn Hồng Đào đang ở Mỹ.

Quang Minh vẫn trẻ trung ở tuổi 65.

Quang Minh vẫn trẻ trung ở tuổi 65.

Nhớ về kỷ niệm cũ, Quang Minh kể ngày xưa mỗi lần đi mua sắm luôn được Hồng Đào chiều theo ý. Khi đến nơi, Hồng Đào ngồi trông con còn để Quang Minh tự thoải mái mua sắm. Hai vợ chồng đi ăn bò bít tết thì Hồng Đào uống rượu vang còn Quang Minh chỉ uống sữa.

"Ông bà ta nói cái gì có không biết quý, mất rồi mới quý. Ngày xưa ở nhà ăn cơm hoài nhiều khi tôi bực bội, cứ đặt đồ ăn bên ngoài vì ngán cơm. Sau này ngoài công việc ra thì tôi chỉ ở nhà nên luôn thèm bữa cơm gia đình. Giờ tôi lớn tuổi rồi, ngoài giờ đi làm ra chỉ ở nhà nên thèm bữa cơm gia đình, thèm không khí của bữa cơm có các thành viên trong gia đình", anh thừa nhận.

Quang Minh - Hồng Đào ngày còn hạnh phúc.

Quang Minh - Hồng Đào ngày còn hạnh phúc.

Quang Minh kể khi còn sống chung với vợ cũ, anh có thể làm mọi việc nhà như lau nhà, giặt đồ…, tuy nhiên anh lại không thích vào bếp. Đến khi về Việt Nam, anh bị bệnh và phải tự nấu cháo nhưng không thành công.

"Thời gian đầu sau khi ly hôn, tôi mệt mỏi về vấn đề ăn uống do không biết nấu ăn. Khi gặp những chuyện đó, tôi mới thấy quý những thứ trước đây và nó làm cho tôi trưởng thành hơn", anh nói.

Cũng trong chương trình, Quang Minh lên tiếng về nghi vấn giới tính. Anh nói đi đâu cũng bị một số người nghĩ là giới tính thứ ba khiến bản thân không thoải mái.

Trước chia sẻ này, Hoài Tâm thừa nhận khi mới vào nghề cũng từng nghĩ Quang Minh thuộc giới tính thứ ba. Tuy nhiên khi tiếp xúc và làm việc lâu, anh nhận ra không phải.

"Nhiều khi tôi thấy anh Quang Minh giỡn với mấy đứa em trên mạng nên cũng nghi nhưng khi hỏi chị Hồng Đào thì chị khẳng định anh Quang Minh 99,99% là đàn ông", Hoài Tâm nói.

Ngoài ra, nam nghệ sĩ cũng không thoải mái về việc xuất hiện hay chụp hình với ai cũng bị đồn là hẹn hò.

Nói về hình mẫu phụ nữ hiện tại, Quang Minh thừa nhận thay đổi suy nghĩ khá nhiều. Anh thích một người con gái giản dị và sợ những kiểu phụ nữ son phấn.

"Con gái mà chủ động quá tôi cũng sợ, cái gì cũng nên vừa phải. Quan trọng nhất là phải có duyên và cũng cần chủ động một chút, nhưng đừng chủ động quá", anh nói.

Gia đình Quang Minh - Hồng Đào.

Gia đình Quang Minh - Hồng Đào.

Ở tuổi U70, Quang Minh vẫn giữ được vẻ ngoài trẻ trung khiến nhiều người ngưỡng mộ. Theo nam nghệ sĩ, việc chăm sóc sắc đẹp cho bản thân là điều cần thiết.

Chiêm nghiệm về cuộc sống, Quang Minh cho rằng niềm vui và sức khỏe là điều quan trọng, đặc biệt là sau giai đoạn dịch bệnh COVID-19.

“Dĩ nhiên cũng có những lo lắng, nhưng lo được tới đâu thì lo, còn không thì cứ để trời tính. Tuổi tôi bây giờ có chuyện gì bực mình là máu lên não. Ngày xưa tôi cứ mang chuyện đó ra đùa giỡn, khi ở độ tuổi nào rồi mới thấy sức khỏe là điều quan trọng trong cuộc sống”, anh thổ lộ.

Quang Minh - Hồng Đào là bộ đôi nghệ sĩ hài nổi tiếng ở hải ngoại và trong nước. Cặp đôi phải lòng nhau khi hợp tác chung trên một sân khấu và nên duyên vợ chồng. Họ có với nhau 2 con gái là Sophia Minh Châu và Vicky Phương Vân.

Năm 2019, cặp đôi thông báo ly hôn sau 24 năm chung sống. Mặc dù không còn đồng hành trong cuộc sống lẫn sự nghiệp, họ vẫn dành cho nhau sự tôn trọng.

Hiện tại, Hồng Đào ở Mỹ nên thường xuyên gần gũi, tâm sự với các con. Quang Minh dù ở Việt Nam nhưng vẫn luôn sát sao, coi các con là những người bạn để quan tâm, chia sẻ.

Hồng Đào nói "không" với hài nhảm.

Ngọc Thanh

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/quang-minh-ly-hon-5-nam-van-luon-doi-theo-vo-cu-hong-dao-ar878066.html