Quách Mỹ Mỹ bị đề nghị 33 tháng tù giam

  3 liên quanGốc

  Quách Mỹ Mỹ bị điều tra vì hành vi mua bán thực phẩm giảm cân độc hại. Tại tòa, nữ nghệ sĩ khóc cầu xin sự khoan hồng.

  Ngày 27/8, Sina đưa tin công tố viên đề nghị mức án 33 tháng tù giam cho Quách Mỹ Mỹ với tội danh kinh doanh thực phẩm nguy hại tại phiên tòa được tổ chức ở Viện kiểm soát Giao thông Đường sắt Thượng Hải.

  Theo Sina, Quách Mỹ Mỹ suy sụp khi nghe mức án bên công tố đề xuất. Cô khóc và liên tục xin được hưởng khoan hồng với lý do đã thành khẩn khai báo, chủ động hợp tác điều tra với cảnh sát.

  Quách Mỹ Mỹ bị bắt vì bán kẹo giảm cân có chứa thành phần nguy hại. Ảnh: Sohu, Sina.

  "Tôi cảm thấy bản thân là kẻ thất bại nhất trên đời. Tôi không thể làm chủ cuộc sống của mình khi liên tục phạm sai lầm. Đã ngồi tù vào năm 2014, nhưng tôi vẫn chưa giác ngộ, tiếp tục hành động nông nổi và bị bắt lại chỉ trong chưa đầy một năm được trả tự do. Tôi rất hối hận, mong luật pháp cho tôi thêm một cơ hội nữa để làm lại cuộc đời", Quách Mỹ Mỹ giãi bày.

  Quách Mỹ Mỹ sinh năm 1991 là người mẫu, ca sĩ. Tháng 7/2014, cô bị bắt giữ sau khi một đường dây cá độ bóng đá xuyên quốc gia bị triệt phá. Ngày 13/7/2019, Quách Mỹ Mỹ được thả sau khi hoàn thành án phạt 5 năm tù giam.

  Sau đó, cô chuyển sang kinh doanh thực phẩm giảm cân và bị bắt lần hai vào ngày 18/3. Theo điều tra, Quách Mỹ Mỹ là thành viên trong đường dây sản xuất, buôn bán thực phẩm chứa chất cấm Sibutramine có 55 người, trị giá hơn 7,6 triệu USD.

  Ngày 15/8, trong phiên tòa sơ thẩm, cô thừa nhận hành vi sai trái. Theo chứng cứ của cơ quan chức năng, tính đến thời điểm bị bắt, nữ ca sĩ bán hơn 100 hộp kẹo giảm cân, thu về 10.000 USD.

  Di Hy

  Nguồn Zing: https://zingnews.vn/quach-my-my-bi-de-nghi-33-thang-tu-giam-post1266835.html