Quá đẳng cấp: The Glory 2 của Song Hye Kyo đứng top 1 Netflix toàn cầu chỉ sau 3 ngày công chiếu

  The Glory 2 cho phần tiền nhiệm 'ngửi khói', Song Hye Kyo chuyển hình thành công.

  Lên sóng từ ngày 10/3 vừa qua, phim truyền hình The Glory 2 do Song Hye Kyo - Lee Do Hyun đóng chính đang gây sốt toàn cầu nhờ nội dung hấp dẫn và diễn xuất ấn tượng của dàn cast. Sau 3 ngày phát hành, đứa con tinh thần mới của biên kịch vàng Kim Eun Sook chính thức thống lĩnh Netflix toàn cầu với vị trí số 1.

  Theo trang web thống kê thứ hạng của các dịch vụ trực tuyến Flex Patrol, The Glory 2 đã chính thức giữ vị trí số 1 trên Netflix toàn cầu, vượt qua series ăn khách You chỉ sau thời gian ngắn “đeo bám”. Phim cũng đang giữ top 1 trên nền tảng chiếu của hơn 38 quốc gia và vùng lãnh thổ, giữ vị trí số 3 tại Mỹ và Anh. Cùng với việc nằm trong top 10 của hơn 89 quốc gia, phim mới của Song Hye Kyo đang chứng minh sức hút vượt trội và là sự lựa chọn số 1 cho người dùng.

  Tại thị trường Trung Quốc, những chủ đề xoay quanh The Glory 2 vẫn nhận được sự thảo luận lớn dù Netflix là nền tảng bị cấm ở nước này. Tính đến 14/3, phim vẫn giữ mức điểm Douban 9.3, có lúc còn tăng lên 9.4 với nhiều bình luận tích cực. Tuy nhiên, truyền thông Hàn đưa tin Trung Quốc đang lan truyền một cách mạnh mẽ bộ phim trên các trang web lậu. Điều này khiến giáo sư Hàn đã lên tiếng, đồng thời nhờ chính phủ Trung Quốc lên tiếng chấn chỉnh.

  Điểm Douban của The Glory 2 từng chạm mốc 9.4.

  Điểm Douban của The Glory 2 từng chạm mốc 9.4.

  Cùng với những thành tích vượt trội mà phim đạt được, dàn cast trong The Glory 2 cũng được đánh giá cao về diễn xuất. Dàn diễn viên trong phim từ chính đến phụ được khen ngợi không có lỗ hổng về diễn xuất, ngoại hình của họ cũng được nhận xét là vô cùng phù hợp với hoàn cảnh lẫn tính cách của nhân vật. Về khía cạnh này, đạo diễn và ê-kíp làm phim đã nhận được sự tán dương lớn từ netizen.

  Một số hình ảnh hậu trường của The Glory 2.

  Một số hình ảnh hậu trường của The Glory 2.

  Hiện The Glory 2 vẫn nhận được sự đón nhận lớn từ phía khán giả. Phim được cho là vướng "vận đen" khi đạo diễn bất ngờ thừa nhận từng bạo lực học đường, công khai xin lỗi nạn nhân dù trước đó ông đã lên tiếng phủ nhận. Tuy nhiên, bấy nhiêu đó có lẽ chưa đủ để kìm hãm sự phát triển về danh tiếng của tựa phim về đề tài báo thù ăn khách nhất hiện nay.

  Tôn Nghệ Trân

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/the-glory-2-cua-song-hye-kyo-dung-top-1-netflix-toan-cau-202303151424302911.html