Phương Mỹ Chi phủ nhận tin đồn lộ clip nhạy cảm

Phương Mỹ Chi cho biết, tin đồn lộ clip nhạy cảm hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự của cô.

Mới đây, cư dân mạng lan truyền tin đồn Phương Mỹ Chi lộ clip nhạy cảm. Nhanh chóng, nữ ca sĩ lên tiếng phủ nhận.

Cô chia sẻ trên fanpage: “Hôm nay Phương Mỹ Chi nhận được nhiều thông tin sai lệch và vô căn cứ gây ảnh hưởng đến hình ảnh của mình và ảnh hưởng đến tâm lý của khán giả yêu thương Chi.

Chi xin khẳng định tất cả những thông tin trên đều hoàn toàn bịa đặt nhằm bôi nhọ danh dự. Chi không ngừng nhắc nhở bản thân phải ý thức trách nhiệm đến cho khán giả.

Mình còn bị nghi hoặc nghĩa là bản thân vẫn cần phải cố gắng chăm chỉ hoạt động nghệ thuật để có được sự tin tưởng nhiều hơn nữa. Cuối cùng, Phương Mỹ Chi cảm ơn tất cả mọi người đã luôn yêu thương Chi”.

Phương Mỹ Chi. Ảnh: FBNV.

Phương Mỹ Chi. Ảnh: FBNV.

Bài đăng của ca sĩ Phương Mỹ Chi nhanh chóng nhận được sự quan tâm của dư luận. Nhiều khán giả cho rằng trước tin đồn thất thiệt, phía "chị Bảy" nên nhờ pháp luật can thiệp để bảo vệ hình ảnh.

Trước đó, quản lý Phương Mỹ Chi chia sẻ trên Dân Việt: "Chúng tôi không quan tâm và không có ý kiến gì về sự việc này. Những clip nhảm nhí trên mạng xã hội có rất nhiều".

Xem video: "Giới thiệu album Vũ trụ cò bay". Nguồn Phương Mỹ Chi

Thu Cúc

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: https://kienthuc.net.vn/giai-tri/phuong-my-chi-phu-nhan-tin-don-lo-clip-nhay-cam-1931075.html