'Phù thủy' đào tạo nhiều ngôi sao ca nhạc nhất Việt Nam ngồi ghế nóng

NSND Hà Thủy - người được mệnh danh là 'phù thủy' đào tạo nhiều ngôi sao nhất Việt Nam sẽ ngồi ghế nóng cuộc thi 'Đỉnh cao âm nhạc'.

Sau hơn 1 tháng phát động, cuộc thi Đỉnh cao âm nhạc thu hút hàng trăm thí sinh đam mê ca hát từ khắp các vùng miền tham gia. Qua quá trình tuyển chọn gắt gao, 150 thí sinh đã bước vào vòng sơ khảo.

Cuộc thi được tổ chức nhằm tìm kiếm các ngôi sao âm nhạc của 3 dòng nhạc đang thịnh hành hiện nay, đó là Dân gian, Bolero và Nhạc nhẹ.

NSND Hà Thủy ngồi ghế nóng cuộc thi.

NSND Hà Thủy ngồi ghế nóng cuộc thi.

Dù năm nay là mùa đầu tiên tổ chức nhưng chương trình đã thu hút rất nhiều đối tượng tham gia với đa dạng các dòng nhạc. Các vòng thi mang đến sự hấp dẫn, gay cấn với chất lượng chuyên môn cao. Đặc biệt, cuộc thi đã phát hiện được nhiều nhân tố tài năng, có chất giọng tốt.

Đỉnh cao âm nhạc là cuộc thi dành cho các thí sinh từ 16 tuổi trở lên có năng khiếu và đam mê ca hát. Ban giám khảo của cuộc thi gồm: Nhà báo Ngô Bá Lục, Ca sĩ Hồ Quang Tám – ngôi sao dòng nhạc Bolero, Ca sĩ, thạc sĩ âm nhạc Thu Hà – Á quân cuộc thi Sao Mai 2007 dòng nhạc dân gian và đặc biệt là NSND Hà Thủy.

NSND Hà Thủy là giảng viên thanh nhạc có uy tín. Bà là người đứng đằng sau thành công của rất nhiều nghệ sĩ nổi tiếng hiện nay như: Hồ Quỳnh Hương, Phương Anh, Ngọc Dung, Liên Hương, Phương Thảo, Hoàng Nghiệp, Thái Thùy Linh, Ngọc Anh, Ngọc Khuê, Minh Chuyên, Khánh Ly, H'Zina Bya, Văn Mai Hương, Hoàng Quyên…Chính vì thế, bà có biệt danh là "phù thủy" đào tạo nhiều ngôi sao ca nhạc nhất Việt Nam.

Trong cuộc thi này, NSND Hà Thủy và các giám khảo không chỉ làm nhiệm vụ thẩm định để chọn ra những tài năng nổi bật, mà sẽ có những nhận xét, đánh giá, góp ý cho các thí sinh hoàn thiện giọng hát, phong cách trình diễn.

NSND Hà Thủy.

NSND Hà Thủy.

Đỉnh cao âm nhạc là sân chơi lành mạnh cho các thí sinh có năng khiếu ca hát được thể hiện và khẳng định bản thân, đồng thời tạo bước đệm cho các thí sinh được theo đuổi đam mê ca hát của mình. Sau vòng Sơ khảo ba miền Bắc – Trung – Nam, BTC sẽ lựa chọn chọn 60 thí sinh tham dự bán kết (mỗi dòng nhạc 20 thí sinh). Đêm bán kết sẽ diễn ra vào ngày 6/7 tới.

Minh Phương

Nguồn VTC: https://vtcnews.vn/phu-thuy-dao-tao-nhieu-ngoi-sao-ca-nhac-nhat-viet-nam-ngoi-ghe-nong-ar876873.html