Phó Chủ tịch UBND TP giao Sở Xây dựng kiểm tra, đôn đốc UBND quận Ba Đình trong việc giải quyết phản ánh, kiến nghị của các hộ gia đình khu nhà ở ngõ 15 phố Sơn Tây theo chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ liên quan đến việc UBND quận Ba Đình cấp phép công trình nhà ở riêng lẻ nhưng có đến 4 tầng hầm.
Văn phòng UBND thành phố Hà Nội đã có Văn bản số 8530/VP-ĐT ngày 2-10-2020 thông báo ý kiến chỉ đạo của Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thế Hùng về việc kiểm tra, giải quyết phản ánh, kiến nghị của các hộ gia đình khu nhà ở ngõ 15 phố Sơn Tây, quận Ba Đình.
Công trình xây dựng nhà ở tại lô đất B3 (phố Sơn Tây, phường Điện Biên, Ba Đình) có đến 4 tầng hầm của ông Lê Công và bà Vương Thị Lan Anh sau chỉ đạo của Thủ tướng Chính phủ yêu cầu làm rõ giờ vẫn trong tình trạng tạm dừng thi công.
Trước những phản ảnh của người dân về công trình nhà ở nhưng có đến 4 tầng hầm ở phố Sơn Tây, dư luận đặt câu hỏi liệu 'quan' quận có ưu ái chủ nhà để xây dựng công trình với những vi phạm nghiêm trọng này?