Phim của Lưu Thi Thi được khen ngợi hết lời, công lớn thuộc về người này

Vai diễn cổ trang của Lưu Thi Thi sau 6 năm đang nhận được những phản ứng tích cực từ khán giả.

Nhất Niệm Quan Sơn do Lưu Thi Thi, Lưu Vũ Ninh đóng chính đã lên sóng trên nền tảng iQIYI vào tối 28/11. Sau 6 tập đầu, bộ phim nhận về nhiều phản ứng tích cực, số liệu phát sóng cũng cực kỳ khả quan.

Theo đó, nhiệt độ Nhất Niệm Quan Sơn phá 7000 điểm nhiệt trên iQIYI sau 4 tiếng lên sóng, chốt nhiệt độ ngày đầu phá 7148 điểm nhiệt, đứng thứ nhất nhiệt độ phát sóng ngày đầu của iQIYI năm 2023.

Nhất Niệm Quan Sơn có số liệu tích cực ngày đầu phát sóng.

Nhất Niệm Quan Sơn có số liệu tích cực ngày đầu phát sóng.

Như vậy, Nhất Niệm Quan Sơn đã vượt nhiệt độ ngày đầu lên sóng của 2 bộ phim cực hot trên nền tảng iQIYI năm nay là Ninh An Như MộngTrường Phong Độ, trở thành “hắc mã” trên thị trường phim Cbiz 2023.

Số lượng quảng cáo thống kê qua 6 tập đầu chiếu dành cho VIP lên đến 41 quảng cáo, cho thấy khả năng chiêu thương của phim rất tốt. Cư dân mạng nhận định, tiểu hoa 85 vẫn là một sự bảo chứng uy tín hơn hẳn lứa đàn em.

Lưu Thi Thi có sự trở lại ấn tượng.

Các số liệu khác của phim cũng duy trì ở mức tích cực. Cụ thể, chỉ số webdrama Vlinkage: 78,88; xếp thứ 3 trong ngày. Chỉ số nhân vật Vlinkage Ninh Viễn Châu (Lưu Vũ Ninh) đứng thứ 3 với 8,76 điểm; Nhậm Như Ý (Lưu Thi Thi) đứng thứ 7 với 8,51. Chỉ số thịnh vượng Datawin của phim đạt 1,724; xếp thứ 4 trong ngày.

Ngoài số liệu tích cực, quan trọng nhất là Nhất Niệm Quan Sơn nhận về nhiều lời khen từ tiết tấu phim, đài từ, ống kính của đạo diễn, cảnh múa, đánh võ của Lưu Thi Thi,…

Cảnh múa là sở trường của Lưu Thi Thi.

Nhất Niệm Quan Sơn nhanh chóng công phá bảng hotsearch với “cơn mưa” lời khen về tiết tấu phim nhanh, hấp dẫn, không có những tình tiết thừa thãi. Đặc biệt, “ác mộng” của fan phim Hoa ngữ dạo gần đây là đạo diễn thì Nhất Niệm Quan Sơn không gặp phải.

Đạo diễn Chu Tĩnh Thao nhân vô số lời khen với nhiều góc quay đẹp, chuyển cảnh mượt mà, cảnh đánh võ không lạm dụng slow motion khiến bộ phim có chất cảm tốt, nhan sắc diễn viên cũng thăng hạng.

Nhan sắc cùng khả năng đánh võ, nhảy múa của Lưu Thi Thi đã trở thành điểm sáng nổi bật trong 6 tập đầu Nhất Niệm Quan Sơn. Có thể nói, nàng tiểu hoa đã chọn đúng tác phẩm và đạo diễn cho sự trở lại của mình với dòng phim cổ trang quen thuộc.

Nhìn lại những cảnh quay của Dĩ Ái Vi Doanh, Ninh An Như Mộng thời gian gần đây, fan của Lưu Thi Thi không khỏi thấy thở phào nhẹ nhõm.

Fan Lưu Thi Thi hài lòng với phim mới của thần tượng.

Trước đó, đạo diễn Chu Tĩnh Thao cũng từng ghi dấu ấn với phim Trấn Hồn, do Chu Nhất Long, Bạch Vũ đóng chính. Ngoài ra, vị đạo diễn này còn là người thực hiện Phong Hỏa Lưu Kim (Trần Triết Viễn, Đàn Kiện Thứ) và Lưu Thủy Điều Điều (Nhậm Gia Luân, Lý Lan Địch).

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phim-cua-luu-thi-thi-duoc-khen-ngoi-cong-lon-thuoc-ve-nguoi-nay-202311291349029382.html