Phản ứng khán giả trước 'cú lừa' ngoạn mục của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình khiến khán giả cứ ngỡ sẽ được thấy một cái kết khác ở tập cuối.

Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình đã lên sóng tập cuối, khép lại hành trình đầy cảm xúc của ông Toại (NSND Bùi Bài Bình) – bà Cúc (NSND Lan Hương) cùng các con.

Trước đó, tình tiết Công (Quang Sự) bị ung thư dạ dày giai đoạn 3 đã gây hoang mang cho khán giả. Nhiều người tin rằng đây là căn bệnh khiến bộ phim sẽ có cái kết bi thương.

Dù rằng sau đó, cả gia đình đã nhìn sự việc bằng con mắt lạc quan, vui vẻ hơn nhưng nhiều khán giả vẫn cho rằng với căn bệnh ấy, đôi Công – Phương (NSƯT Kiều Anh) phải cách biệt là điều không thể tránh khỏi.

Đặc biệt, đoạn phim cả nhà đứng trước ban thờ, Phương nói: "Anh Công không thích ăn thịt gà luộc, anh ấy chỉ thích ăn xôi đậu xanh thôi". Hà (Lan Phương) tiếp lời: "Con nghĩ chính ra anh Công lại là sướng nhất. Cả nhà mình phục vụ xong anh ấy chỉ đến giờ là ăn thôi". Khi tình tiết này được hé lộ, người xem không khỏi liên tưởng tới tình huống xấu.

Công và Phương không có kết buồn như dự đoán.

Công và Phương không có kết buồn như dự đoán.

Dù vậy, sau cùng Công và Phương lại có hai con sinh đôi. Thậm chí Công còn sống tới khi con lớn lên, bé Long (Gia Nghĩa) lập gia đình, có vợ con. Đây có thể coi là cú “quay xe” khó ngờ của Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình sau những tình tiết bi kịch, buồn bã xung quanh bệnh tình của Công.

Tuy nhiên, điều này cũng không làm ảnh hưởng quá nhiều tới tình cảm của khán giả với Gia Đình Mình Vui Bất Thình Lình.

Đại gia đình có được niềm hạnh phúc trọn vẹn.

Nhiều cư dân mạng để lại những bình luận khen ngợi cái kết của phim:

- “Một gia đình tuyệt vời. Ao ước được sống trong một gia đình như thế này!”.

- “Bộ phim có cái kết viên mãn nhất từ trước tới giờ”.

- “Bộ phim đáng để xem. Chân thực. Phim thật tuyệt từ đầu đên cuối”.

- “Thích nhất cái kết treo mấy bức ảnh gia đình qua bao thế hệ”.

- “Kết phim ý nghĩa và thực tế cuộc sống của chúng ta nó không quá dài bởi vậy hãy luôn trân trọng tất cả mọi thứ bên gia đình của mình. Hạnh phúc là khi những thế hệ luôn đoàn kết, đùm bọc nhau”.

- “Một gia đình mà ngoài đời tôi tin bất kỳ ai cũng phải ước mong, gia đình là vậy phải luôn bên nhau, đoàn kết và yêu thương nhau”.

Lục Sa

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/phan-ung-khan-gia-truoc-cu-lua-cua-gia-dinh-minh-vui-bat-thinh-linh-202309161249417322.html