Phản ứng của HLV Nam Định sau khi thắng Hà Nội FC

HLV Vũ Hồng Việt tự hào khi CLB Nam Định thắng 3-2 Hà Nội FC trên sân Thiên Trường tối 28/2.

 HLV Vũ Hồng Việt sung sướng khi lần đầu tiên dẫn dắt Nam Định đánh bại Hà Nội ở V.League. Ảnh: Bảo Ngọc.

HLV Vũ Hồng Việt sung sướng khi lần đầu tiên dẫn dắt Nam Định đánh bại Hà Nội ở V.League. Ảnh: Bảo Ngọc.

"Tôi vẫn chưa hết sung sướng. Trận đấu hôm nay quá tuyệt vời, các cầu thủ Nam Định quả thật đã chơi hay, đúng ý đồ của tôi. CLB Hà Nội cũng cố gắng kiểm soát trận đấu, vì vậy nếu không chơi áp sát, chúng tôi sẽ vỡ trận", HLV Vũ Hồng Việt nói sau trận đấu.

Ông tiếp tục: "CLB Hà Nội chơi vùng lên sau khi bị dẫn khiến chúng tôi phần nào chệch choạc. Khi có HLV mới, họ phối hợp nhỏ rất hay, cũng nhờ việc sở hữu các cầu thủ thi đấu cùng nhau lâu năm nên gắn kết".

CLB Nam Định thắng trận kịch tính nhất kể từ đầu mùa, với 2 bàn ghi ở những phút bù giờ cuối. Đội bóng thành Nam dẫn trước ở phút 65 do công Nguyễn Văn Toàn. Tới phút 76, Phạm Xuân Mạnh đưa trận đấu trở lại vạch xuất phát.

Hai đội chơi cầm chừng tới cuối hiệp 2 thì bùng nổ. Hà Nội FC dẫn 2-1 sau cú bắt volley của Phạm Tuấn Hải phút 90+3. Từ phút 90+5 đến 90+7, Nam Định ghi liền 2 bàn để thắng 3-2. Bàn cuối thêm phần kịch tính khi trọng tài phải cần đến VAR để công nhận.

Đây là lần đầu tiên từ ngày dẫn Nam Định, ông Việt mới thắng CLB Hà Nội ở V.League. 3 lần trước, ông thua với các tỷ số 0-1, 0-1 và 2-5.

Về phía CLB Hà Nội, HLV trưởng Daiki Iwamasa cho biết: "Tôi cảm thấy V.League đang dựa khá nhiều vào cầu thủ ngoại. Tôi đang cố gắng xây dựng Hà Nội FC theo cách bớt dựa vào ngoại binh. Thua trước những đội đua tranh vô địch không nói lên điều gì, chúng tôi sẽ rút kinh nghiệm".

CLB Nam Định củng cố vị trí đầu bảng với 25 điểm sau 11 vòng, hơn đội nhì Bình Dương 2 điểm.

Bảo Anh

Nguồn Znews: https://znews.vn/phan-ung-cua-hlv-nam-dinh-sau-khi-thang-ha-noi-fc-post1462406.html