Phản ứng của Angelababy khi bị hỏi về vụ cấm sóng

Xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Kim Tượng 2024, Angelababy bị hỏi về ồn ào cấm sóng do xem show thoát y của Lisa.

QQ đưa tin ngày 14/4, Angelababy tham dự Liên hoan phim Kim Tượng của Hong Kong, Trung Quốc. Nữ diễn viên chuẩn bị hai bộ lễ phục cao cấp của nhà mốt Gaurav Gupta và Viktor & Rolf để có thể xuất hiện lộng lẫy trên thảm đỏ. Tuy nhiên, cô rơi vào tình huống xấu hổ khi bị hỏi về scandal cấm sóng thời gian qua.

Cụ thể, phóng viên hỏi Angelababy về việc không có hoạt động nghệ thuật trong quãng thời gian dài. Nữ diễn viên chia sẻ hiện tại con trai Tiểu Hải Miên bắt đầu vào lớp 1, đang trong giai đoạn quan trọng, do đó, Angelababy không vội vã làm việc mà muốn đồng hành, dành thời gian dạy dỗ con.

Tuy nhiên, khi phóng viên hỏi "đã vượt qua được tranh cãi bị cấm sóng ở đại lục hay chưa", Angelababy lảng tránh, từ chối trả lời, trả mic để đi ra chỗ khác.

Angelababy diện đẹp tới LHP Kim Tượng nhưng bị chê là khoe váy áo vì cô không có tác phẩm nào dự thi. Ảnh: Studio Angelababy.

Angelababy diện đẹp tới LHP Kim Tượng nhưng bị chê là khoe váy áo vì cô không có tác phẩm nào dự thi. Ảnh: Studio Angelababy.

Bên cạnh đó, dù màn xuất hiện của Angelababy tại Kim Tượng trở thành từ khóa được tìm kiếm cao trên bảng xếp hạng Weibo, khán giả Trung Quốc chê Angelababy không có tác phẩm, tham dự sự kiện chỉ để khoe trang phục. Đồng thời, nhiều ý kiến cho rằng Angelababy không nên quay trở lại giới giải trí vì cô không có đóng góp tích cực nào.

Angelababy bị cấm phát ngôn trên mạng xã hội ngày 1/11/2023. Theo QQ, lý do được đưa ra vào thời điểm đó là cô đã vi phạm pháp luật và các quy định có liên quan. Lệnh cấm được đưa ra ngay sau khi nữ diễn viên đi xem show diễn 19+ của Lisa tại quán bar người lớn Crazy Horse (Paris).

Scandal giáng một đòn mạnh vào sự nghiệp vốn đang bấp bênh của Angelababy. Nữ diễn viên bị loại khỏi show giải trí Keep Running, chương trình mà cô đã tham gia hơn 10 năm, cũng là show giúp tên tuổi của nữ nghệ sĩ nổi tiếng toàn quốc. Bên cạnh đó, Angelababy còn đánh mất nhiều hợp đồng quảng cáo vào tay đồng nghiệp như Bạch Lộc, Đường Yên...

Hiện tại, Angelababy mong muốn quay về Hong Kong để phát triển sự nghiệp vì cô khó nhận được kịch bản tốt tại Đại lục, do diễn xuất hạn chế.

Đan Thanh

Nguồn Znews: https://znews.vn/phan-ung-cua-angelababy-khi-bi-hoi-ve-vu-cam-song-post1470414.html