Phan Mạnh Quỳnh tổ chức cưới ở TP.HCM vào ngày 7/5

Nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh cho biết lễ cưới của anh và vợ Khánh Vy tại TP.HCM sẽ có khoảng 200 khách mời.

Trao đổi với Zing, Phan Mạnh Quỳnh cho biết ngày 22/4, anh và Khánh Vy tổ chức tiệc tại nhà gái ở TP Nha Trang (Khánh Hòa). Sau đó, đến ngày 7/5, lễ cưới tại TP.HCM sẽ được diễn ra ở một trung tâm tiệc cưới sang trọng tại quận 1. Đây cũng là địa điểm từng diễn ra đám cưới của Trường Giang, Trấn Thành và nhiều nghệ sĩ Việt khác.

"Tất cả đã được vợ chồng tôi lên kế hoạch từ trước và chuẩn bị chu đáo. Đây là tiệc thứ 3 trong hành trình tổ chức lễ cưới của tôi kéo dài gần một tháng", anh nói.

Theo Phan Mạnh Quỳnh, anh dự tính mời khoảng 200 người, là bạn bè, đồng nghiệp, đối tác tại TP.HCM.

Ảnh cưới của cặp đôi chụp tại TP Đà Lạt (Lâm Đồng). Ảnh: NVCC.

Trước đó, lễ cưới của cặp đôi diễn ra ở Nghệ An vào ngày 17/4. Khoảng 700 khách mời là bà con, họ hàng tại quê nhà đã có mặt ở quảng trường xứ Vạn Phần (xã Diễn Vạn, huyện Diễn Châu, Nghệ An) để chúc phúc cho đôi trẻ.

Trong hôn lễ, cô dâu diện váy cưới A-line, được đính 10.000 viên pha lê bạc toàn thân. Phan Mạnh Quỳnh cũng thể hiện lại ca khúc Vợ người ta trên sân khấu của tiệc cưới.

Phan Mạnh Quỳnh và Huỳnh Khánh Vy lần đầu gặp gỡ vào tháng 10/2015. Tháng 9/2018, trên một bãi biển, trước sự chứng kiến của những người bạn thân thiết, Phan Mạnh Quỳnh quỳ gối cầu hôn bạn gái. Họ dự định tổ chức hôn lễ vào ngày 1/12/2019, nhưng phải tạm hoãn với lý do cá nhân. Tới năm 2020, Phan Mạnh Quỳnh một lần nữa hoãn cưới vì dịch bệnh.

Chia sẻ về người yêu, Phan Mạnh Quỳnh cho biết Khánh Vy luôn ở bên động viên và cho anh lời khuyên trong công việc.

Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy tổ chức tiệc cưới ở Nghệ An hôm 17/4. Ảnh: Thạch Thảo.

Anh tâm sự: “Không tránh được những lần bất đồng quan điểm, nhưng chúng tôi luôn vui vẻ, hài hước khi ở bên nhau. Bạn gái tôi không quá am hiểu về âm nhạc, nên không tác động nhiều đến công việc của tôi. Thay vào đó, cô ấy như một khán giả, đưa ra ý kiến trung lập. Nhiều khi, tôi lắng nghe được góp ý hữu ích từ cô ấy”.

Bạn gái của nhạc sĩ 31 tuổi là Huỳnh Khánh Vy. Cô là người mẫu ảnh, từng đóng sitcom và MV. Khánh Vy từng ghi danh tại cuộc thi The Face Vietnam mùa 2, nhưng không tiến sâu.

Khoảnh khắc trong lễ cưới của Phan Mạnh Quỳnh và Khánh Vy Lễ cưới của nhạc sĩ Phan Mạnh Quỳnh và cô dâu Huỳnh Khánh Vy được tổ chức vào ngày 17/4.

Hoàng Yến

Nguồn Zing: https://zingnews.vn/phan-manh-quynh-to-chuc-cuoi-o-tphcm-vao-ngay-75-post1206756.html