Phạm Băng Băng học tiếng Pháp cho vai diễn mới

Sau tiếng Hàn, Pháp là ngôn ngữ tiếp theo Phạm Băng Băng chinh phục để mở rộng sự nghiệp ra quốc tế.

Ngày 30/11, “nữ hoàng thảm đỏ” Phạm Băng Băng thu hút sự quan tâm của truyền thông khi xuất hiện tại lễ khai mạc LHP Singapore. Trong khuôn khổ sự kiện, Phạm Gia đã tham dự một số buổi giao lưu cùng báo giới và người hâm mộ. Nhiều dự định đáng chú ý về phim ảnh đã được cô đề cập trong các buổi phỏng vấn, trong đó có việc học ngoại ngữ cho vai diễn mới.

Phạm Băng Băng đang chuẩn bị cho màn tái xuất vào năm 2024.

Phạm Băng Băng đang chuẩn bị cho màn tái xuất vào năm 2024.

Tại Cbiz, Phạm Băng Băng vốn được xếp ngang hàng với Tứ đại hoa đán đại lục, với quốc dân độ cao, tài nguyên dồi dào trên nhiều lĩnh vực. Vị thế của người đẹp họ Phạm lung lay dữ dội sau scandal trốn thuế, cô chỉ có thể đẩy mạnh hoạt động sang thị trường quốc tế. Tại đó, cô chịu khó học hỏi nước bạn về văn hóa, ngôn ngữ, nhiều lần được khen kính nghiệp.

Chia sẻ tại LHP Singapore mới đây, Phạm Băng Băng khiến người hâm mộ đứng ngồi không yên, khi xác nhận tái xuất màn ảnh vào năm 2024. Trước sự tò mò của khán giả, người đẹp tiết lộ thêm, cô đang chăm chỉ học tiếng Pháp, để phục vụ cho vai diễn mới.

Tuy nhiên, các thông tin cụ thể về dự án chưa được công bố cụ thể. Trên các diễn đàn, cư dân mạng không giấu được sự hào hứng trước chia sẻ của Phạm Gia, đồng thời dành lời khen cho sự chịu khó của cô.

Nhiều người tinh ý nhận ra, đây không phải lần đầu Phạm Băng Băng học thêm ngoại ngữ để đóng phim. Trước đó, cô từng học tiếng Hàn để phục vụ cho vai diễn trong phim My Way cùng tài tử Jang Dong Gun.

Gần đây nhất, cô cũng góp mặt trong một dự án của xứ sở kim chi, mang tên Lục Dạ. Dù các tác phẩm này không gây nhiều tiếng vang, thậm chí, Phạm Băng Băng còn bị chê về diễn xuất, song không thể phủ nhận sự cầu tiến, đam mê với nghề của cô nàng.

Đám đông vây kín Phạm Băng Băng trong chuyến công tác quốc tế.

Cũng tại LHP Singapore, sự xuất hiện của Phạm Băng Băng đã thu hút sự chú ý của một đám đông người hâm mộ. Nhiều người chen lấn, xô đẩy để xin được chữ ký, bắt tay người đẹp họ Phạm. Điều này khiến đội ngũ an ninh phải làm việc hết công suất.

Tôn Nghệ Trân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/pham-bang-bang-hoc-tieng-phap-cho-vai-dien-moi-202312022024357246.html