Pha phản lưới nhà khó tin nhất lịch sử bóng đá

Chưa bao giờ giới mộ điệu bóng đá được chứng kiến pha phản lưới nhà tồi tệ đến thế…

Thủ môn Heuer Fernandes của Hamburg đã có một pha phản lưới nhà ‘tệ nhất lịch sử bóng đá thế giới’ ở trận đấu mới đây với St.Pauli tại Bundesliga 2.

Tình huống phản lưới nhà ‘cười ra nước mắt’ diễn ra ở phút 27. Khi đó, Hamburg cố gắng triển khai bóng từ sân nhà khi thủ môn Heuer Fernandes chuyền bóng cho Stephan Ambrosius, người sau đó chuyển bóng cho Guilherme Ramos.

Ramos tiếp đến thực hiện một đường chuyền không tốt về phía khung thành khiến thủ môn Fernandes được một phen vất vả. Trong nỗ lực ngăn bóng đi ra ngoài để chịu quả phạt góc, anh sút bóng mạnh lên nhưng không hiểu sao lại ‘cháy lưới’… gôn nhà.

Video: Thủ môn Fernandes phá bóng làm tung nóc lưới đội nhà.

Chứng kiến pha bóng ‘có một không hai’ này, nhiều người cho rằng đây là bàn ‘phản lưới nhà tệ nhất trong lịch sử bóng đá’.

"Hamburg vừa ghi bàn phản lưới nhà tệ nhất từ trước đến nay. Tôi thực sự không thể hiểu được" – một cổ động viên bình luận.

Một người khác thất vọng: "Những cuộc đối đầu giữa hai đội đầu bảng đôi khi thật lố bịch với những sai lầm cá nhân".

Người khác nói thêm: "Hamburg vừa thủng lưới bởi bàn phản lưới nhà có lẽ là tệ nhất mọi thời đại".

"Pha phản lưới nhà của thủ môn Hamburg thật kinh điển. Đây là pha phản lưới nhà thú vị nhất bạn từng thấy" - người khác quả quyết.

Pha đốt lưới nhà kinh điển của thủ thành Fernandes khiến Hamburg bị dẫn trước 2 bàn. Rất may sau đó, Fernandes và các đồng đội đã chơi tốt để cầm hòa St. Pauli 2-2. Khoảng cách giữa hai đội bóng này vẫn được duy trì 3 điểm.

Theo The Sun

Như Yên

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/video-pha-phan-luoi-nha-kho-tin-nhat-lich-su-bong-da-post663267.html