Pau FC nhận thông điệp thách thức từ đối thủ

Pau FC vừa nhận một thông điệp đe dọa từ Amiens, đối thủ họ sẽ gặp trong trận đấu ở vòng 14 Ligue 2 vào đêm nay.

Quang Hải và đồng đội toàn thắng 3 trận gần đây

Quang Hải và đồng đội toàn thắng 3 trận gần đây

Amiens đang trầy trật ở cuộc đua thăng hạng. Từng trải qua giai đoạn thăng hoa nhưng thời gian gần đây, CLB này đã sa sút. 2 lần ra sân gần nhất tại Ligue 2, họ thua cả 2. Đến trận gặp đối thủ yếu Chambly tại Cúp Quốc gia Pháp, Amiens cũng chỉ có thể đi tiếp sau loạt sút luân lưu may rủi.

Trái ngược hoàn toàn với Amiens là một Pau FC đang vào guồng. Đội bóng của Quang Hải trải qua giai đoạn thăng tiến mạnh nhất từ đầu mùa với 3 chiến thắng liên tiếp. Trên sân nhà, họ bất bại 4 trận gần nhất để dần áp sát vị trí an toàn.

Tất cả mang đến cho Amiens nhiều mối lo trong chuyến đi đến Nouste Camp vào đêm nay. Nhưng tiền vệ Antoine Leautey của các vị khách không vì thế mà cảm thấy nao núng. Anh tuyên bố: "Bạn không cần phải lo lắng về những kết quả vừa qua.

Tiền vệ Antoine Leautey (trái) của Amiens tỏ ra rất tự tin và anh đòi thắng Pau

Chúng tôi biết mình sẽ trải qua một giai đoạn khó khăn. Bạn không cần phải thắc mắc về mọi thứ. Chúng tôi là một tập thể chiến đấu vì giá trị của mình. Bạn không được đốt cháy giai đoạn, không có gì vội vàng cả".

Dù vậy, Antoine Leautey vẫn phải thừa nhận rằng đêm nay, Amiens sẽ phải siết lại đội ngũ thì mới có thể đánh bại được Pau: "Nhưng bạn vẫn phải nhanh chóng tự vấn bản thân. Như tôi đã nói, lúc này Amiens không xếp trên các đội.

Tôi nghĩ rằng đội bóng này có tiềm năng rất lớn. Đây là tiềm năng mà chúng tôi chưa thể khai thác hết. Tôi nghĩ chúng tôi có thể làm tốt hơn nhiều. Chúng tôi sẽ phải cố gắng thể hiện nhiều hơn, bắt đầu bằng chiến thắng trước Pau đêm nay".

Liệu Antoine Leáutey có thể biến tuyên bố thành hành động? Nên nhớ trên sân của Pau, Amiens đã toàn thua trong cả 3 chuyến hành quân gần nhất.

Đặng Lai

Nguồn Tiền Phong: https://tienphong.vn/pau-fc-nhan-thong-diep-thach-thuc-tu-doi-thu-post1483935.tpo