'O Sen' Ngọc Mai khoe vũ đạo trong 'Theo em về nhà'

Sau thành công từ 'Ca sĩ mặt nạ', ca sĩ Ngọc Mai đánh dấu sự trở lại trên đường đua nhạc Việt bằng dự án âm nhạc mang tên 'Theo em về nhà'. Đây là sản phẩm được giọng ca 8X ấp ủ, như món quà dành tặng khán giả đã yêu thương, ủng hộ cô trong hành trình theo đuổi nghệ thuật. Đặc biệt, màn khoe vũ đạo của 'O Sen' Ngọc Mai khiến nhiều khán giả thích thú.

“Theo em về nhà” thể hiện tinh thần không ngại làm mới mình trong nghệ thuật của “O Sen” Ngọc Mai. Bài hát thuộc thể loại dân gian đương đại, kể về một cô gái không ngại chủ động trong tình yêu với mong muốn tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi.

"Theo em về nhà" kể về một cô gái không ngại chủ động trong tình yêu với mong muốn tìm kiếm hạnh phúc lứa đôi

Từ câu chuyện của mình, ca sĩ Ngọc Mai mong muốn lan tỏa thông điệp về hành trình vượt qua những giới hạn của bản thân để làm những điều mới mẻ. Thông qua đó, “O Sen” Ngọc Mai cũng mong muốn gửi gắm thông điệp về sự tự tin, bản lĩnh của phụ nữ trong cuộc sống. Giọng ca 8X tin rằng dù ở bất kỳ vai trò nào, khi bản thân cống hiến và làm việc hết mình thì chắc hẳn những điều tốt đẹp sẽ đến.

Với sản phẩm lần này, Ngọc Mai có màn “bắt tay” với nhóm producer Man Child Prodigy - chủ nhân của bản phối To The Moon với hơn 30 triệu lượt nghe trên YouTube. Nữ ca sĩ đã mất hai ngày liền để ghi hình cho sản phẩm âm nhạc này. “O Sen” Ngọc Mai còn khéo léo lồng ghép yếu tố văn hóa thông qua trang phục, hình ảnh… mang lại cảm giác gần gũi cho người xem. Cùng vũ đạo bắt mắt, MV “Theo em về nhà” hứa hẹn sẽ là sản phẩm âm nhạc chất lượng cho người nghe.

Nguồn Hà Nội TV: https://hanoionline.vn/o-sen-ngoc-mai-khoe-vu-dao-trong-theo-em-ve-nha-208217.htm