NYMS Tea & Coffee – quán cà phê mang phong cách 'như là nhà'

Có lối bài trí đơn giản nhưng tinh tế trong một không gian nhỏ gọn, NYMS Tea & Coffee được cộng đồng lê la cà phê nhớ đến như một 'ngôi nhà' để quay về.

Theo đó, không gian quán cà phê chính là tầng trệt một tòa nhà tọa lạc trên đường Hùng Vương, quận 10, với diện tích như phòng khách trong ngôi nhà. Gam màu chủ đạo của quán là màu trắng, phối một số vật dụng màu đen, xám, tạo sự đơn giản và cũng là góc chụp ảnh thích hợp cho những ai yêu thích phong cách tối giản.

Đặc biệt, quán có đa dạng các loại ghế để thực khách tùy chọn ngồi uống nước, chính giữa quán là bộ ghế salon mà bạn có thể ngả mình nằm nghỉ ngơi như chính tại nhà. Ngoài không gian học tập, quán còn khu vực boardgame với một số trò chơi như uno, cờ vua, puzzle, domino…

Thực đơn nước uống nơi đây có nhóm trà trái cây (trà vải đào, trà lài, trà ổi hồng, trà vải dâu đỏ); nhóm trà sữa – trà kem (trà sữa ô long, trà sữa kem tiramisu, trà sữa bánh gấu); nhóm cà phê (đen, đá, sữa, bạc xỉu, americano); matcha (dâu, phô mai). Quán đưa ra gợi ý những thức uống bán chạy được nhiều người yêu thích là trà vải dâu đỏ, cà phê sữa kem tiramisu, khoai dẻo ô long, trà sữa NYMS, trà sữa bánh gấu.

Nguồn Sài Gòn Tiếp Thị: https://www.sgtiepthi.vn/nyms-tea-coffee-quan-ca-phe-mang-phong-cach-nhu-la-nha/