'Nữ hoàng phương Bắc' Sansa Stark sẽ không trở lại trong phần spin-off của 'Game Of Thrones'

  Tạp chí SaoStar
  Gốc

  Sao nữ Sophie Turner người thủ vai Sansa Stark trong loạt series nổi tiếng Game Of Thrones đã lên tiếng khẳng định sẽ không quay trở lại trong bất cứ phần phụ nào của loạt phim.

  Sau gần một thập kỷ thống trị trên HBO và trở thành một trong những loạt phim nổi tiếng nhất thế giới, Game Of Thrones (Trò chơi vương quyền)cũng đã chính thức khép lại ở mùa 8 vào tháng 5 vừa qua với cái kết gây nhiều tranh cãi trong giới mộ điệu. Nhiều người hâm mộ cho rằng những nhân vật họ yêu mến suốt 9 năm đã không nhận được một cái kết xứng đáng.

  Dù phần phim chính đã kết thúc, nhưng tuyến truyện trong Game Of Thrones chỉ là bề nổi của tảng băng chìm. Bên cạnh cuộc chiến của 7 gia tộc, thế giới tưởng tượng của George Martin (Cha đẻ của loạt tiểu thuyết gốc “A Song of Ice and Fire) còn rất nhiều điều có thể khai thác như giai thoại đầu về vùng đất Westeros, các bí ẩn của phương Đông, các cuộc nội chiến nảy lửa của nhà Targaryen,..

  Bên cạnh các dự án hấp dẫn, không ít khán giả yêu mến bộ phim tò mò rằng liệu có được gặp lại những nhân vật mà mình yêu thích trong các phần spinoff này hay không. Về phần mình, “tiểu thư Sansa” Sophie Turner đã khẳng định rằng đã đến lúc cô thử sức cho những vai diễn mới, còn “Nữ hoàng phương Bắc” sẽ không quay trở lại mà sẽ là một ký ức tươi đẹp trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

  Đã đến lúc tôi nói lời tạm biệt rồi. Cô ấy (Sansa Stark) có một vị trí đặc biệt trong tôi…..Đã 10 năm đồng hành và theo dõi nhân vật phát triển từ khi còn là một cô bé cho tới khi đứng ở đỉnh cao ở thời điểm hiện tại. Tôi chắc rằng nếu tham gia thêm vào các phần spinoff, nhân vật của tôi sẽ không còn hấp dẫn nữa, Cô ấy có thể phải trải qua thêm nhiều chấn thương hoặc điều gì đó khủng khiếp hơn, và tôi lại không muốn điều đó xảy ra

  Bị chấn thương là đã trở thành một phần gắn liền trong hành trình trưởng thành của Sansa Stark. Xuyên suốt loạt phim, từ một công chúa kiêu kỳ của ông vua phương Bắc, Sansa Stark đã phải chịu nhiều sự hành hạ, đối xử phi nhân cách kể từ khi bị đặt chân tới King’s Landing tận phương Nam xa xôi sau khi gia đình bị tàn sát nặng nề. Cô bị chèn ép, hành hạ bởi các thế lực quyền quý suốt nhiều năm, đỉnh điểm là khi bị Ramsay Bolton cưỡng hiếp trong đêm tân hôn. Càng về sau, cô càng trở nên thông minh, khéo léo, cứng rắn để gây dựng lại phương Bắc và khôi phục vị trí của gia tộc. Sansa không phải là nhân vật duy nhất bị lạm dụng, hành hạ trong thế giới vương quyền, tuy nhiên loạt phim đã nhận hàng loạt “gạch đá” trong nhiều năm vì đã lạm dụng việc cưỡng hiếp và tra tấn phụ nữ.

  Dù khá buồn rằng Sansa Stark và các nhân vật trong loạt phim gốc sẽ không quay trở lại trong các dự án phim sắp tới, thế nhưng đây cũng có thể là một quyết định đúng đắn để HBO có thể tập trung hoàn toàn vào các phần truyện mới. Bộ phim đầu tiên trong loạt spinoff này có tựa đề “Bloodmoon”, sẽ khai thác các sự kiện hàng ngàn năm trước các sự kiện ở phần gốc diễn ra.

  Pollyeste

  Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/sansa-stark-se-khong-tro-lai-trong-phan-spin-off-cua-game-of-thrones-5393213.html