Nữ du khách bị bắt quả tang khi trộm xe cứu thương

Một nữ du khách Nhật Bản đã bị bắt vì nghi trộm xe cứu thương ở Thái Lan...

Camera hiện trường đã ghi lại được vụ việc kỳ lạ trên lúc hơn 7h (giờ địa phương) sáng 18/2 tại Đường Wireless ở Bangkok, Thái Lan.

Theo đó, nữ du khách Kazumi Tamakawa, 49 tuổi, được cho là đã nhảy vào trong chiếc Toyota Hilux Mighty-X đời 1997 màu trắng của bác sĩ đang chạy dọc theo Đường Wireless ở Bangkok. Lái xe người Thái Lan, Pisut Chukliang, đã để động cơ chạy không tải để chăm sóc một người đàn ông bị thương khi Kazumi nhảy vào ghế lái và phóng đi.

Tuy nhiên, nữ du khách đã bị một đội tình nguyện cứu hộ chặn lại tại bùng binh Wong Wian Yai, nơi cô bị cảnh sát giam giữ. Đoạn phim cho thấy, người phụ nữ Nhật Bản hét lên “cứu tôi với” khi bị chính quyền ghì chặt vào một chiếc xe. Người ta nghe thấy cô ấy khóc và hét lên khi bị trói và đưa lên xe cảnh sát để thẩm vấn.

Trong khi đó, xe cấp cứu đã được trả về Pisut mà không hề bị hư hỏng hay mất trộm đồ đạc gì. Nhà chức trách cho biết, Kazumi bị bắt với khoảng 300 baht tiền mặt và một tờ vé số trong túi.

Cô đang bị thẩm vấn tại Sở cảnh sát Lumpini. “Chúng tôi cần liên hệ với Đại sứ quán và Cục quản lý xuất nhập cảnh Nhật Bản để xác minh tình trạng nhập cư của người phụ nữ trước khi buộc tội cô ấy tội trộm cắp và nhập cư bất hợp pháp”, Trung tá Noppapha Thongbo của Cảnh sát Lumpini cho biết.

Bảo Trâm

Nguồn Thương Gia: https://thuonggiaonline.vn/nu-du-khach-bi-bat-qua-tang-khi-trom-xe-cuu-thuong-post549152.html