Nữ ca sĩ Việt được mời đi hát đám cưới với cát xê 300 triệu đồng: Danh tính chẳng ai xa lạ!

Số tiền nữ ca sĩ được trả để đi diễn tại đám cưới khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Bên cạnh những sự kiện âm nhạc hay các địa điểm ca hát như phòng trà, quán bar,... thì tiệc cưới cũng được xem là một nơi chạy show hái ra tiền của nhiều ca sĩ Việt. Trong đó, "nữ hoàng phòng trà" Lệ Quyên từng khiến khán giả xôn xao khi chia sẻ về mức thù lao khi được mời đi diễn tại đám cưới.

Cụ thể, Lệ Quyên cho biết: "Tôi từng được mời hát đám cưới ở TP.HCM. Tôi đã nói với họ là không hát, còn nếu hát chỉ hát với giá rất cao. Tôi hét giá 15.000 USD (khoảng 300 triệu đồng) để họ từ bỏ ý định, ai ngờ họ đồng ý luôn”.

Qua chia sẻ của Lệ Quyên, nhiều khán giả đã không khỏi ngỡ ngàng trước mức cát xê khủng của nữ ca sĩ dù chỉ đi hát tiệc cưới. Nhiều khán giả biết rằng Lệ Quyên là nữ ca sĩ được săn đón, nhưng việc có người dám bỏ ra 300 triệu đồng để mời cô hát đám cưới là điều khiến ai nghe cũng trầm trồ.

Lệ Quyên là một trong những nữ ca sĩ được cho là có mức cát xê cao nhất nhì làng nhạc Việt. Dù không thường xuyên ra mắt sản phẩm, thế nhưng tên tuổi Lệ Quyên chưa bao giờ ngừng hot tại các sân khấu âm nhạc hay phòng trà. Cũng chính vì được săn đón như vậy, danh xưng "nữ hoàng phòng trà" của Lệ Quyên cũng từ đó mà ra đời.

Thời gian qua, Lệ Quyên đã cho thấy tần suất làm việc vô cùng chăm chỉ khi thường xuyên có những buổi biểu diễn trong và ngoài nước. Những đêm diễn của Lệ Quyên luôn trong tình trạng cháy vé, khán đài được lắp đầy khán giả cho thấy sức hút không nhỏ của "nữ hoàng phòng trà".

Minh Quân

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/am-nhac/nu-ca-si-viet-duoc-moi-di-hat-dam-cuoi-voi-cat-xe-300-trieu-dong-202312041032096016.html