Nữ ca sĩ Hàn giải thích nguyên nhân sửa váy đồng nghiệp

Jessi cho biết do vóc dáng khác biệt, cô phải xé rách phần vòng một và vòng ba để mặc vừa váy của Chorong (APink).

Tin tức ngày 4/2 của Newsen cho biết Jessi phải xé rách váy biểu diễn của Chorong (APink) vì không mặc vừa phần ngực. Nữ rapper có phần ngực quá lớn do từng phẫu thuật thẩm mỹ.

Cụ thể, trong tập mới nhất của Showterview, Jessi đã mời APink tới làm khách mời. Tại đây, Chorong tiết lộ trang phục Jessi mặc trong thời kỳ quảng bá cùng nhóm Refund Sisters (gồm Lee Hyori, Uhm Jung Hwa và Hwasa) là váy biểu diễn của cô.

Jessi cho biết cô phải xé rách các đường may của chiếc váy để mặc vừa. "Phần ngực và mông không vừa", Jessi nói.

Do khác biệt vóc dáng, Jessi phải xé rách các đường may phần ngực và mông để mặc vừa váy của Chorong (APink).

Do khác biệt vóc dáng, Jessi phải xé rách các đường may phần ngực và mông để mặc vừa váy của Chorong (APink).

Chorong khiến trường quay bật cười khi trả lời rằng do Jessi đã mượn váy của một người "không có vòng ba". Nam Joo - thành viên nhóm APink - nói thêm: "Chị Chorong cũng không có vòng một luôn".

Trả lời Chorong và Nam Joo, Jessi khẳng định: "Sau khi phẫu thuật nâng ngực, tôi nhận ra điều ấy không quan trọng lắm. Vẻ đẹp tự nhiên vẫn là tốt nhất. Nhưng tôi không tháo túi ngực đâu, nếu tôi tháo ra trông tôi còn kỳ cục hơn".

Lời nói của Jessi khiến các thành viên APink và nhân viên trường quay cười lớn. Nữ rapper nổi tiếng với tính cách hào sảng, hài hước, thường tạo không khí vui vẻ trong các buổi ghi hình.

Jessi tên thật là Jessica Ho, sinh năm 1988 tại Mỹ. Cô chuyển về Hàn Quốc vào năm 15 tuổi và được đào tạo để trở thành ca sĩ chuyên nghiệp. Tuy nhiên, Jessi đã chuyển sang làm rapper vì nhận thấy hình tượng và dòng nhạc cá tính trên phù hợp với cô hơn.

Nữ rapper là bạn thân của Tiffany Young (cựu thành viên SNSD). Ngoài ra, sau khi tham gia nhóm nhạc dự án Refund Sisters, Jessi còn có mối quan hệ thân thiết với "nữ hoàng gợi cảm" Lee Hyori, ngôi sao gạo cội Uhm Jung Hwa và nữ ca sĩ Hwasa (nhóm Mamamoo).

Tuệ Lâm

Nguồn Znews: https://zingnews.vn/nu-ca-si-han-giai-thich-nguyen-nhan-sua-vay-dong-nghiep-post1294023.html