Những sao nam từng diện giày cao gót

Giày cao gót những tưởng chỉ là đặc quyền của phụ nữ nhưng có không ít những sao nam lại thích diện style này.

Tony Curtis và Jacks Lemmon đã mặc quần áo nữ, đi giày cao gót khi tham gia bộ phim Some Like It Hot vào năm 1959. Đây được coi là hai sao nam đi giày cao gót đầu tiên ở Hollywood. (Ảnh: Getty).

Barry Gibb, người sáng lập ban nhạc Bee Gee cũng theo trào lưu đi boot cao gót như mốt thời bấy giờ. (Ảnh: Getty).

David Bowie từng có thời gian nghiện boot cao gót, anh đi mọi lúc mọi nơi từ sân khấu cho tới ngoài đời thường. Không những thế, nam ca sĩ này còn đi những đôi giày rất cao. (Ảnh: Getty).

Ace Frehley lại thích kiểu boot cao gót đế bằng và diện nó trong suốt buổi biểu diễn cùng ban nhạc Kiss vào năm 1975. (Ảnh: Getty).

Trong suốt Tuần lễ Thời trang Madrid 2013, một người mẫu nam gây chú ý khi xuất hiện trên sàn diễn với đôi boot da cao gót và chiếc quần xuyên thấu để lộ cả quần nhỏ. (Ảnh: Getty).

Kanye West cũng là một trong những sao nam thích đi giầy cao gót. Anh không chịu kém cạnh vợ khi diện một đôi boot cao gót khi tới dự Tuần lễ Thời trang Paris 2015. (Ảnh: Getty).

Mick Jagger cố ăn gian vài cm chiều cao khi đứng cạnh bạn gái L'Wren Scott bằng đôi giày cao gót đế xuồng. (Ảnh: David Fisher / Rex Features)

Thấp hơn Katie Holmes cả cái đầu nên Tom Cruise phải viện tới giày độn để bớt có sự chênh lệch chiều cao khi xuất hiện cùng vợ. (Ảnh: Gareth Cattermole/Getty).

Nam ca sĩ Bono đi giày đế cao trong một buổi gặp gỡ Tổng thống Mỹ George Bush. (Ảnh: Kevin Lamarque/Reuters/Corbis).

Bono thường che giấu chiều cao khiêm tốn của mình bằng đôi giày đế dầy cả gang khi xuất hiện cùng các đồng nghiệp trên thảm đỏ sự kiện. (Ảnh: Camilla Morandi/Rex Features).

Simon Cowell cũng đôi khi phải nhờ tới sự trợ giúp của giày cao gót, nhất là khi ông diện thời trang quần jeans ống vẩy. (Ảnh: Eamonn and James Clarke/PA).

Trong lễ trao giải Starhub Award 2016 do đài TVB tổ chức vào tối 22/10, nam tài tử Hong Kong Trần Triển Bằng đã gây chú ý với đôi giày cao gót khi anh sánh bước cùng bạn gái tin đồn Hồ Định Hân tới sự kiện. (Ảnh: weibo)

Thái An (TH)

Nguồn Tri Thức & Cuộc Sống: http://kienthuc.net.vn/giai-tri/nhung-sao-nam-tung-dien-giay-cao-got-772190.html