Những chiếc bánh sinh nhật 'thảm họa' khiến chủ nhân khóc thét

Người làm ra những chiếc bánh này thật tâm muốn tạo niềm vui bất ngờ cho bạn bè, người thân dịp sinh nhật, cưới hỏi..., nhưng thành quả khiến người nhận khóc thét.

Chủ nhân buổi tiệc sinh nhật này là fan của rapper Drake. Tuy nhiên chắc anh ấy không thể nhận ra nhân vật in trên chiếc bánh là ai.

Chủ nhân buổi tiệc sinh nhật này là fan của rapper Drake. Tuy nhiên chắc anh ấy không thể nhận ra nhân vật in trên chiếc bánh là ai.

Cần chú thích rằng tạo hình của chiếc bánh sinh nhật này là con cừu.

Một phụ nữ muốn tự tay làm chiếc bánh sinh nhật có chân dung nam diễn viên Danny DeVito để tặng bạn mình và kết quả thật đáng kinh ngạc.

Gấu Teddy trong sách và phiên bản trên bánh gato.

Một chiếc bánh gato với tạo hình tạm đoán là chú vịt con.

Cặp đôi mới cưới khóc dở mếu dở khi nhận được chiếc bánh cưới 2 tầng trong ngày trọng đại.

Để mừng việc phát hành album "Midnights" của Taylor Swift, một người hâm mộ tự tay làm chiếc bánh in chân dung của ngôi sao âm nhạc này. Hy vọng Taylor Swift nếu chẳng may nhìn thấy chiếc bánh sẽ không quá buồn.

Chiếc bánh sinh nhật này không xấu, nhưng khổ nỗi người mua bánh và người làm bánh không hiểu ý nhau. Người mua muốn viết dòng chữ chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Tây Ban Nha, và kết quả là trên chiếc bánh có dòng chữ tiếng Anh với nội dung: "Chúc mừng sinh nhật bằng tiếng Tây Ban Nha".

Gia An (Nguồn: Daily Mail)

Nguồn VTC: https://vtc.vn/nhung-chiec-banh-sinh-nhat-tham-hoa-khien-chu-nhan-khoc-thet-ar855437.html