Nhịp đập sân cỏ: Quyết tâm giành chức vô địch Đông Nam Á

Sau 3 trận thua trước Trung Quốc, Hàn Quốc và Uzbekistan tại Giải giao hữu U.19 quốc tế 2024 diễn ra ở Trung Quốc, đội tuyển U.19 Việt Nam trở về nước và hội quân trở lại vào ngày 25-6.

Đội sẽ tham dự Giải vô địch U.19 Đông Nam Á 2024 diễn ra từ ngày 17 đến 29-7, tại Indonesia, với quyết tâm giành chức vô địch.

 Ảnh: VFF

Ảnh: VFF

Huỳnh Như cần nghỉ ngơi

Tiền đạo Huỳnh Như vừa kết thúc hợp đồng với Lank FC (Bồ Đào Nha) và trở về Việt Nam. Khi được hỏi về tương lai, cầu thủ sinh năm 1991 nói: “Tôi muốn dành thời gian cho gia đình. Tôi cần nghỉ ngơi cho cơ thể hồi phục rồi sẽ quyết định tương lai”.

Bùa may mắn của Ronaldo

Hành quân tới Đức tham dự vòng chung kết Euro 2024 cùng đội tuyển Bồ Đào Nha, ngôi sao Ronaldo gây chú ý khi diện bộ vest màu đen lịch lãm, tay đeo vòng màu đỏ. Theo tờ Record (Bồ Đào Nha), đây là bùa may mắn của CR7.

Thiết quân luật

Theo EuroFoot, đội tuyển Italy vừa thiết quân luật tại Euro 2024. Theo đó, các cầu thủ Italy không được chơi trò chơi trên máy play station, không được sử dụng điện thoại sau nửa đêm, không được đeo tai nghe khi đội tập trung và không được sử dụng điện thoại khi đang họp.

HOA LƯ (tổng hợp)

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/the-thao/trong-nuoc/nhip-dap-san-co-quyet-tam-gianh-chuc-vo-dich-dong-nam-a-781146