Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn miễn phí ở Đà Lạt dịp lễ

Chương trình sẽ miễn phí vé vào cổng trong 2 đêm 27 và 28-4. Bên cạnh lễ hội âm nhạc còn có các chương trình ngoài trời như khinh khí cầu, trượt ván, gian hàng ẩm thực.

Ngày 23-4, UBND tỉnh Lâm Đồng đã thống nhất chủ trương để Công ty TNHH TZ Việt Phát tổ chức chương trình lễ hội âm nhạc và các hoạt động khác trong 2 ngày 27 và 28-4 tại sân vận động Đà Lạt.

Những nghệ sĩ sẽ biểu diễn tại sân vận động Đà Lạt vào 2 đêm 27 và 28-4.

Điểm nhấn của các chương trình này là lễ hội âm nhạc sẽ miễn phí vé vào cổng cả 2 đêm nhạc quay tụ nhiều ca sĩ, rapper nổi tiếng hiện nay.

Theo kế hoạch, đêm nhạc ngày 27-4 sẽ sự biểu diễn của các rapper nổi tiếng như Binz, Huỳnh Công Hiếu, Pháo, Captain; các ca sĩ như Phương Mỹ Chi, Trịnh Thăng Bình, Quân AP, Doãn Hiếu, Nam Tộc. Vào đêm 28-4, các rapper sẽ biểu diễn là B Ray, Amee, 24K Right, DanhKa, Wean; các ca sĩ là Thùy Chi, Hồng Dương, Nhân Dạng... cùng một số DJ nổi tiếng.

Tại chương trình truyền hình đình đám Rap Việt, rapper Binz là đảm nhận vai trò huấn luyện viên (2021 và 2022) còn B Ray làm huấn luyện viên năm 2023. Các rapper 24K Right, Huỳnh Công Hiếu, Captain là thí sinh chương trình này.

Địa điểm diễn ra các đêm nhạc vào cổng miễn phí là sân vận động Đà Lạt

Trong dịp này, bên cạnh lễ hội âm nhạc còn có các chương trình ngoài trời như khinh khí cầu, trượt ván, gian hàng ẩm thực.

UBND tỉnh Lâm Đồng đề nghị đơn vị tổ chức chịu trách nhiệm về kinh phí triển khai, công tác tổ chức sự kiện và phục hồi nguyên trạng mặt cỏ sân vận động Đà Lạt.

Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng phải trả một khoản tiền cọc trước để đảm bảo việc sữa chữa sân cỏ nếu có hư hại.

Trường Nguyên

Nguồn NLĐ: https://nld.com.vn/nhieu-nghe-si-noi-tieng-bieu-dien-mien-phi-o-da-lat-dip-le-19624042320213269.htm