Nhân viên thu cước phí truyền hình nghi mắc Covid-19

  1 nhân viên thu tiền của Truyền hình cáp SCTV ở Vũng Tàu nghi dương tính với SARS-CoV-2.

  Chiều 3/9, ông Trần Bá Việt, Trưởng Phòng Văn hóa thông tin TP Vũng Tàu cho biết, ngày mai (4/9) thành thành phố sẽ làm việc với Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) - chi nhánh tại Vũng Tàu để đối chiếu các quy định, làm rõ vụ việc nhân viên công ty này thuộc diện F1 đi thu cước phí.

  Nhân viên thu tiền của Truyền hình cáp SCTV - chi nhánh Vũng Tàu tên D.X.D, ông này test nhanh có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

  Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) chi nhánh Vũng Tàu.

  Công ty Truyền hình cáp Saigontourist (SCTV) chi nhánh Vũng Tàu.

  Trước đó, vào ngày 2/9, qua test nhanh ông D. được nghi ngờ dương tính với SARS-CoV-2, nguồn lây được ghi nhận từ mẹ của anh D., hiện đang là F0. Cùng ngày, qua xét nghiệm PCR nhân viên này đã âm tính lần 1, hiện vẫn đang theo dõi sức khỏe.

  Trước đó, vào ngày 30/8, Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã có công văn khẩn đề nghị các địa phương tạo điều kiện cho nhân viên, đội ngũ kỹ sư của các doanh nghiệp bưu chính, viễn thông và truyền hình cáp (có danh sách) được phép di chuyển, ra - vào tại các khu vực cách ly, cơ sở cách ly, khu vực phong tỏa, khu vực vùng xanh, các địa phương thực hiện giãn cách xã hội, các chốt kiểm soát chống dịch để cung cấp, thanh toán cước dịch vụ, khắc phục sự cố hạ tầng mạng lưới bưu chính viễn thông, truyền hình cáp nhằm đảm bảo thông tin, dịch vụ cho người dân, doanh nghiệp không bị gián đoạn./.

  Gia Khang/VOV TPHCM

  Nguồn VOV: https://vov.vn/xa-hoi/nhan-vien-thu-cuoc-phi-truyen-hinh-nghi-mac-covid-19-887961.vov