Nhân lên những ngôi sao quyết thắng

Tối 17-6, Bộ CHQS tỉnh Lâm Đồng tổ chức giao lưu, tuyên dương điển hình tiên tiến trong Phong trào Thi đua Quyết thắng (TĐQT) giai đoạn 2019-2024.

Giai đoạn 2019-2024, công tác thi đua, khen thưởng và Phong trào TĐQT của LLVT tỉnh Lâm Đồng diễn ra sôi nổi, đạt kết quả tốt. Từ phong trào thi đua xuất hiện nhiều tập thể và cá nhân điển hình tiên tiến, đã có 1.299 tập thể và 1.996 cá nhân của LLVT tỉnh được Bộ CHQS tỉnh, UBND tỉnh Lâm Đồng, Bộ tư lệnh Quân khu 7 và Bộ Quốc phòng tuyên dương, khen thưởng.

 Các điển hình trong Phong trào TĐQT chia sẻ tại buổi giao lưu.

Các điển hình trong Phong trào TĐQT chia sẻ tại buổi giao lưu.

 Đại biểu tham dự buổi giao lưu.

Đại biểu tham dự buổi giao lưu.

Tại buổi giao lưu, đại diện các tập thể và các cá nhân điển hình đã chia sẻ thành tích cũng như bí quyết, kinh nghiệm trong công tác lãnh đạo, chỉ huy, thực hiện công tác chuyên môn, nhất là động cơ, trách nhiệm của bản thân; cách khắc phục khó khăn; giải pháp sáng tạo, việc làm thiết thực để đạt được những thành tích xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ.

Điển hình như: Kinh nghiệm dân vận của Ban CHQS thành phố Đà Lạt; kết quả và kinh nghiệm của Ban CHQS xã Phước Cát 2 huyện Cát Tiên trong huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu, dân vận; kinh nghiệm của Đại úy QNCN Phạm Văn Tỉnh, nhân viên thống kê hồ sơ, bí thư chi đoàn cơ quan quân sự huyện Đơn Dương luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, ngoài ra đồng chí đã 33 lần tham gia hiến máu nhân đạo, góp phần cứu sống nhiều người dân địa phương; thành tích và kinh nghiệm của chị Ka Sôi, người đồng bào dân tộc Cơ Ho, chính trị viên phó Ban CHQS xã Đinh Trang Hòa, huyện Di Linh...

 Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh Lâm Đồng tặng hoa các điển hình tại buổi giao lưu.

Thủ trưởng Bộ CHQS tỉnh Lâm Đồng tặng hoa các điển hình tại buổi giao lưu.

Câu chuyện của các tập thể, cá nhân tại buổi giao lưu đã mang tới cho các đại biểu tham dự cảm xúc và bài học sâu sắc, góp phần động viên, cổ vũ cán bộ, chiến sĩ LLVT tỉnh Lâm Đồng ra sức thi đua, lập nhiều thành tích xuất sắc trong thời gian tới.

Tin, ảnh: VŨ ĐÌNH ĐÔNG

Nguồn QĐND: https://www.qdnd.vn/quoc-phong-an-ninh/tin-tuc/nhan-len-nhung-ngoi-sao-quyet-thang-781520