Nhận được dép khổng lồ do nhầm kích cỡ

  2 đăng lạiGốc

  Một người đàn ông ở Anh đặt chiếc dép đi trong nhà cỡ 14,5 cho đôi chân ngoại cỡ của mình, nhưng lại nhận được chiếc dép có kích thước 1.450, tức lớn hơn gấp 100 lần.

  >> >> Chiếc giày siêu 'bự' ở Trung Quốc

  Tom Boddingham (27 tuổi) có cỡ giày chân phải là 13 (tiêu chuẩn Anh), trong khi chân trái lớn hơn một chút là 14,5. Khi anh đặt hàng, nhà sản xuất ở Trung Quốc lại hiểu lầm cỡ 14,5 thành 1.450 với chiều dài chiếc dép hơn 2m.

  Tom ngồi trong chiếc dép khổng lồ được sản xuất nhầm do lỗi dịch thuật.

  Boddingham nói rằng anh đang dự định bán chiếc dép khổng lồ trên eBay. “Tôi đã nhận chiếc dép trực tiếp từ Hong Kong. Nó có kích cỡ 210 x 130 x 65 (cm) với chiều dài tương đương một con gấu xám hoặc một chiếc xe gia đình”, anh Boddingham nói. “Tôi nghĩ mình là người có chiếc dép đi trong nhà lớn nhất thế giới”.

  Một phát ngôn viên của công ty Monster Slippers đã gửi lời xin lỗi tới Tom và nói rằng sai sót bắt nguồn từ lỗi dịch thuật. Người này nói: “Chúng tôi vừa xin lỗi anh Boddingham và sẽ làm một chiếc khác thay thế với kích cỡ chính xác”.

  Trong khi đó, phát ngôn viên của nhà máy sản xuất ở Trung Quốc nói rằng, họ cứ nghĩ chiếc dép khổng lồ là để trưng bày trong cửa hàng.

  Bình An

  Theo Bưu Điện Việt Nam

   Nguồn Zing: http://www.zing.vn/news/chuyen-la/nhan-duoc-dep-khong-lo-do-nham-kich-co/a130596.html