'Nhà ta là nhất' sắp lên sóng VTV3, gameshow vui nhộn gắn kết cả gia đình

Lên sóng VTV3 lúc 21h15 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 3/3, "Nhà ta là nhất" quy tụ bộ ba MC hài hước dẫn dắt các đội chơi vượt thử thách để thêm phần gắn kết.

Nhà ta là nhất là chương trình giải trí dành cho gia đình, thông qua những trò chơi vừa truyền thống vừa hiện đại về cả vận động, trí tuệ, cảm xúc… sẽ giúp các thành viên có thêm những kỷ niệm đáng nhớ đồng thời mang lại cho khán giả những giây phút giải trí….

Hàng tuần, mỗi gia đình sẽ đem đến những sắc màu và câu chuyện thú vị, qua đó họ sẽ gắn kết – thấu hiểu - sẻ chia nhiều hơn giữa các thế hệ! Thông qua chương trình, cha mẹ sẽ được lắng con trẻ và cũng là nơi để các bé nói lên suy nghĩ, quan điểm… Từ đó, cha mẹ sẽ tiến gần hơn với thế giới của con.

Chương trình Nhà ta là nhất.

Chương trình Nhà ta là nhất.

Mỗi tập sẽ có 3 gia đình tham gia. Mỗi gia đình bao gồm 3 đến 4 thành viên: Cha mẹ, cha (mẹ), con cái, ông bà, anh chị em. Các con trong độ tuổi từ 6 đến 18 tuổi. Ngoài các vòng thi đấu chính thức còn có vòng thi đặc biệt mang đến cơ hội nâng cao giải thưởng cho đội chiến thắng.

Chương trình Nhà ta là nhất.

Nhà ta là nhất được dẫn dắt bởi bộ ba diễn viên hài được nhiều người yêu mến Lâm Vỹ Dạ, Lê Dương Bảo Lâm và Võ Tấn Phát.

Lâm Vỹ Dạ - Lê Dương Bảo Lâm - Võ Tấn Phát dẫn dắt chương trình.

Các nghệ sĩ sẽ đưa gia đình tới tham gia chương trình là: Dương Ngọc Thái, Lương Gia Huy, Phan Đình Tùng, Khánh Đơn, Khánh Trung, Hồng Phúc - Quỳnh Phượng, Lê Khánh, Chúng Huyền Thanh,...

Theo vtv.vn

Nguồn Khánh Hòa: http://www.baokhanhhoa.vn/van-hoa/202402/nha-ta-la-nhat-sap-len-song-vtv3-gameshow-vui-nhon-gan-ket-ca-gia-dinh-fa45991/