'Nhà Bà Nữ' của Trấn Thành lập kỷ lục phòng vé phim Tết

Bộ phim của 'Nhà Bà Nữ' của Trấn Thành mới đây đã lập kỷ lục phòng vé phim Tết khi thu về hơn 25 tỷ đồng.

Mới đây, bộ phim "Nhà Bà Nữ" của MC Trấn Thành đã chính thức ra mắt.

Bộ phim có sự tham gia của dàn diễn viên kỳ cựu lẫn những gương mặt mới như: NSND Ngọc Giàu, NSƯT Công Ninh, Lê Giang, Trấn Thành, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm, Song Luân, Uyển Ân,...

"Nhà Bà Nữ" xoay quanh gia đình 3 thế hệ toàn phụ nữ. Phim giống phiên bản nữ của Bố Già khi khai thác mâu thuẫn thế hệ giữa cha mẹ với con cái.

Bên cạnh đó, phim đề cập mối quan hệ con rể với gia đình vợ và khoảng cách giữa mộng tưởng với đời thực của tình yêu, hôn nhân.

Bộ phim "Nhà Bà Nữ" của MC Trấn Thành.

Bộ phim "Nhà Bà Nữ" của MC Trấn Thành.

Bộ phim lấy nước mắt người xem bởi những tình huống đời thường, chủ yếu liên quan đến tình cảm gia đình. Điều này chứng tỏ câu chuyện trong Nhà Bà Nữ đã thật sự chạm đến cảm xúc người xem, thậm chí là thấy bản thân mình trong đó mà rung cảm theo từng khoảnh khắc nhân vật trải qua.

Phim cũng mang đến thông điệp về tình làng nghĩa xóm, về sự cần thiết của việc nói lời cảm ơn - xin lỗi, về những bài học lớn mà người trẻ vấp phải khi vào đời cũng như tầm quan trọng của việc bảo vệ và theo đuổi ước mơ,...

Trước đó, chia sẻ tại buổi ra mắt phim, Trấn Thành cho biết, năm 2021 phim 'Bố Già' do anh thực hiện đã làm nên kỷ lục phòng vé Việt với doanh thu 400 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây cũng là một thành tích rất khó vượt qua và luôn là áp lực không nhỏ khi nam nghệ sĩ bắt đầu một dự án điện ảnh mới.

“Tôi luôn có một đối thủ lớn khi làm phim đó là ‘Bố Già’. Tôi muốn qua mặt nó, vượt mặt tác phẩm của chính mình, nên tôi nỗ lực làm nhiều dự án hơn. Cái mà tôi muốn vượt qua "Bố Già" là tính chuyên môn, thông điệp. Tôi mong mọi người xem xong ‘Nhà Bà Nữ’ thấy Trấn Thành làm phim tốt hơn ngày xưa rồi”, nam MC chia sẻ.

Bộ phim "Nhà Bà Nữ" đã thu về hơn 25 tỷ đồng.

Mới đây, MC Trấn Thành đã vui mừng thông báo tính đến hết ngày 22/1 (nhằm mồng 1 Tết), phim "Nhà Bà Nữ" đã thu về hơn 25 tỷ đồng. Đây là kỷ lục phòng vé mới về phim phát hành mồng 1 Tết.

"Nhà bà Nữ" cũng lập kỷ lục phim Việt chiếu Tết có lượng vé bán trước cao nhất mọi thời đại. Cụ thể tính đến hết chiều 21/1 (nhằm ngày 30 Tết), phim bán được 30.000 vé, phá kỷ lục trước đó là 28.000 vé.

Tuệ An

Nguồn GD&TĐ: https://giaoducthoidai.vn/nha-ba-nu-cua-tran-thanh-lap-ky-luc-phong-ve-phim-tet-post623667.html