Nguyệt Hồng thất bại nhưng Trúc Nghiệp và Vương Quyền vẫn có khả năng làm nên chuyện

Khán giả tin 'vũ trụ Hồ Yêu' vẫn chưa thể sụp đổ vì còn có Trúc Nghiệp và Vương Quyền chống đỡ.

Có nhiều người không thể ngờ, Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Nguyệt Hồng lại thất bại thảm hại sau khi lên sóng, bị Khánh Dư Niên 2Mặc Vũ Vân Gian chiếm hết spotlight. “Cú ngã” của Nguyệt Hồng khiến một bộ phận khán giả nghi ngờ 2 phần sau là Trúc NghiệpVương Quyền sẽ đi theo vết xe đổ. Nhưng vẫn có nhiều netizen tin tưởng 2 phần phim tiếp theo sẽ không khiến “vũ trụ Hồ Yêu” sụp đổ.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Trúc Nghiệp

Vương Quyền Bá Nghiệp (Trương Vân Long) là thiên tài của nhà Vương Quyền, trong một lần anh đã vô tình cứu được Đông Phương Hoài Trúc (Lưu Thi Thi), tình yêu giữa họ cũng vì thế mà bắt đầu. Sau đó họ xa cách, chỉ là đến lúc gặp lại thì ai cũng đã mang trong mình một mối thù, tình yêu ngày xưa giờ đã bị quá nhiều thứ cản trở. Có lẽ dù yêu nhau đến đâu thì Hoài Trúc và Bá Nghiệp cũng chẳng thể tìm về chuỗi ngày bình dị trong quá khứ được nữa, để rồi một lần bỏ lỡ đã khiến họ vĩnh viễn xa cách trong sự đau khổ tột cùng.

Trúc Nghiệp được đánh giá là có nội dung hấp dẫn nhất trong 3 phần của Hồ Yêu.

Trúc Nghiệp được đánh giá là có nội dung hấp dẫn nhất trong 3 phần của Hồ Yêu.

Sở dĩ khán giả tin tưởng vào Trúc Nghiệp là bởi vì cổ trang – thần tượng kèm theo những tình tiết ngược luyến tàn tâm vốn thuộc vùng an toàn của Lưu Thi Thi. Bà xã Ngô Kỳ Long chưa từng thất bại mỗi khi đóng cổ trang, vậy nên nguy cơ flop của Trúc Nghiệp rất thấp. Thêm vào đó, Trương Vân Long cũng là một nam diễn viên được công nhận trong showbiz Hoa ngữ, sự kết hợp của họ khiến cho khả năng thành công của Trúc Nghiệp tăng cao hơn hẳn.

Hồ Yêu Tiểu Hồng Nương: Vương Quyền

Vương Quyền Phú Quý (Thành Nghị) là con trai của Đông Phương Hoài Trúc và Vương Quyền Bá Nghiệp. Ngay từ khi còn nhỏ, Phú Quý đã phải sống trong chuỗi ngày tu luyện, không có được tự do như những đứa trẻ cùng trang lứa. Trong khi đó, Thanh Đồng (Lý Nhất Đồng) là một gián điệp được cài vào nhà Vương Quyền, cô không chỉ quen Phú Quý mà còn giúp anh có được tự do. Cũng từ đó, ngọn lửa trong tim chàng thiếu niên ấy bùng cháy, anh đã cùng Thanh Đồng rời khỏi nhà Vương Quyền để đi khắp nơi làm điều mình muốn.

Vương Quyền được chú ý nhờ dàn diễn viên.

Vương Quyền được chú ý nhờ dàn diễn viên.

Việc mời được Thành Nghị đóng Vương Quyền đã khiến cho những người hóng phim thêm yên tâm hơn hẳn. Mấy năm qua, Thành Nghị ghi dấu ấn trong nhiều phim cổ trang, cộng thêm diễn xuất ổn nên các dự án anh tham gia đều dễ dàng gặt hái thành công. Thêm vào đó, Thành Nghị và Lý Nhất Đồng từng hợp tác trong Anh Hùng Chí nên họ cũng có sự phối hợp ăn ý khi đóng Vương Quyền. Chỉ với những yếu tố này thôi cũng đủ để khán giả tin tưởng rồi.

Nhìn chung, sự thất bại của Nguyệt Hồng trước đó là một điều đáng tiếc nhưng điều đó không có nghĩa 2 phần tiếp theo cũng sẽ như vậy. Những người xem vẫn đang chờ đợi Trúc NghiệpVương Quyền lên sóng, đồng thời còn kỳ vọng 2 bộ phim này sẽ cứu được sự “bết bát” của Iqiyi hiện tại.

Lục Sa

Ảnh: Nguồn Internet

Nguồn SaoStar: https://saostar.vn/dien-anh/truc-nghiep-va-vuong-quyen-co-kha-nang-lam-nen-chuyen-202406171912036292.html