Anh nông dân kiếm hàng trăm triệu mỗi năm nhờ nuôi heo theo 'cách lạ'

Nhờ nuôi heo theo cách này, trung bình một năm anh Đạt thu về từ 200 - 300 triệu đồng tiền bán heo rừng giống, heo thương phẩm.

Nông dân Quỳnh Lưu nuôi lợn rừng phục vụ thị trường Tết

Chỉ còn 1 một tháng nữa là đến Tết Nguyên đán Giáp Thìn, các trang trại, gia trại chăn nuôi lợn rừng trên địa bàn huyện Quỳnh Lưu đang tích cực chăm sóc cho đàn lợn 'đặc sản' để kịp thời đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

'Bỏ phố về quê', thanh niên thu hàng trăm triệu từ mô hình nuôi heo rừng trong vườn trái cây

Sau khi ra trường, anh Nguyễn Tấn Đạt (33 tuổi, ngụ xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng) đã tận dụng vườn cây ăn trái làm nơi nuôi heo rừng theo mô hình bán hoang dã, nhờ đó đã đem lại cho anh nguồn thu nhập hàng trăm triệu đồng mỗi năm.

Đàn heo rừng trong vườn trái cây giúp chàng trai miền Tây kiếm bộn tiền

Trưa nắng, Nguyễn Tấn Đạt (33 tuổi, ở xã Nhơn Mỹ, Kế Sách, Sóc Trăng) tất bật chẻ những trái mít thái cho đàn heo rừng 160 con ăn. Đàn heo rừng của anh Đạt được nuôi trong vườn cây trái sau nhà.