Nguyên nhân vụ người đàn ông bị đâm tử vong trên phố Cự Lộc, quận Thanh Xuân

Liên quan đến vụ người đàn ông bị sát hại tại phố Cự Lộc, quận Thanh Xuân, Hà Nội, bước đầu cơ quan công an xác định do bị 'đâm nhầm'.

Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an quận Thanh Xuân, Hà Nội cho biết đã tạm giữ hình sự Phạm Duy Thịnh (SN 1973, trú tại ngõ Quan Nhân, phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc

Trước đó, như ANTĐ đã thông tin, vào tối 19-4, Phạm Duy Thịnh cùng vợ và 2 người bạn là anh V.A.D và anh L.T đi ăn nhậu rồi về quán cà phê, địa chỉ số 40 phố Cự Lộc, phường Thượng Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội ngồi chơi.

Đến khoảng 22h ngày 19-4, Thịnh xảy ra mâu thuẫn với một nam giới mặc áo trắng (chưa rõ thông tin, địa chỉ) ngồi ở bàn bên cạnh. Sau đó, Thịnh đã chạy về nhà ở ngõ Quan Nhân, lấy 2 con dao rồi quay lại quán cà phê. Thấy vậy, những người đi cùng Thịnh lao vào can ngăn, tách Thịnh và nam giới mặc áo trắng nêu trên ra.

Đối tượng Phạm Duy Thịnh

Đối tượng Phạm Duy Thịnh

Lúc này, anh L.S.B - người quen với nhóm của Thịnh gọi điện thoại cho anh V.A.D thì được biết Thịnh đang xảy ra mâu thuẫn, đánh nhau tại khu vực quán cà phê. Lập tức, anh B đã điều khiển xe mô tô đi đến địa điểm này để can ngăn.

Khi anh B đến và cùng các bạn của Thịnh ngăn cản hành vi hung hăng của đối tượng thì Thịnh bất ngờ dùng dao đâm 2 nhát vào mạng sườn khiến anh B tử vong tại chỗ.

Ngay khi tiếp nhận tin báo về vụ việc, Đội Cảnh sát Hình sự Công an quận Thanh Xuân và Công an phường Thượng Đình đã khẩn trương có mặt tại hiện trường, tổ chức điều tra, khám nghiệm.

Ngay trong đêm 19-4, Cơ quan Công an đã bắt giữ Phạm Duy Thịnh. Tại cơ quan Công an, đối tượng Thịnh khai nhận, do thấy có người ôm sau, tưởng nhóm "đối thủ", nên anh ta dùng dao đâm luôn...

Nguồn ANTĐ: https://anninhthudo.vn/nguyen-nhan-vu-nguoi-dan-ong-bi-dam-tu-vong-tren-pho-cu-loc-quan-thanh-xuan-post574113.antd